Có nên mua Mazda Premacy 2003 với giá 18.000 USD ko?

Do tài chính có hạn với khoảng tối đa 350 triệu đồng và lại thích xe Nhật, tôi đang quan tâm và định mua xe Mazda Premacy 7 chỗ phục vụ gia đình, thi thoảng mới về quê dùng hết 7 chỗ và hầu như chỉ đi 4-5 người (B.Minh). Anh bạn tôi có xe này sản xuất cuối 2003 và đăng ký đầu 2004, đã đi được 8 vạn km và bảo tôi là 18.000 USD. Tôi đã xem kỹ xe thấy anh bạn tôi cũng giữ gìn, xe đựơc lắp thêm DVD liền màn hình, camera lùi, ghế da. Xin các Bác cho ý kiến xem mua xe này có được không, chất lượng xe, tiêu thụ xăng, phụ tùng....
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trải nghiệm của người từng đi xe này

Cách đây 5 năm tôi cũng đã từng đi 1 năm xe Premacy đời 2004. Sau đó đã bán đổi xe khác và giờ có mấy nhận xét như sau: gầm bệ, vỏ mỏng nên đi tốc độ trên 80 km/h là ồn, ăn xăng (xe tôi đi mới đi 1 năm mà xăng cũng xấp xỉ 9,5l/đường trong phố, xe bạn bác cũ phải hơn 10lít). Động cơ yếu đề pa như hụt hơi, ghế ngồi tụt gây mỏi... ---> Không nên mua.

Mà bạn bác bán đắt thế? Bạn qua đường hay bạn... lừa? Giá 18.000 quá đắt. Thợ xe hay garage chỉ trả xe bạn bác 16.000-16.500 với điều kiện máy móc còn tốt. Bác nên nghiên cứu mua xe khác.

Khuyên chân thành

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Giá Mazda Premacy 2003

Giá đó mua tiêu dùng được bác ạ nếu xe chất lượng còn tốt. Nếu giá thợ thì bớt 500-1000USD; Tầm giá tiền đó làm gì có nhiều lựa chọn đâu bác. JOLIE không nên so với Mazda Premacy.

Em đã dùng xe này rồi, chạy ăn xăng bình thường hỗn hợp 8,5 lít/100km chấm hết, không như nhiều người nghĩ đâu. Bác thử dow gia mà kiểm tra. Chỉ gét mỗi cái quạt gió kêu to nhưng ở bên ngoài nghe thôi, bên trong bình thường. Giá tiêu dùng giao động trong khoảng 320-350 triệu tuỳ chất lượng xe.