Những hình ảnh về siêu xe Porche Panamera Turbo ‘độ’??

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chiếc Porche Panamera Turbo được "độ" bởi hãng Mansory có màu sắc và nhiều chi tiết hết sức độc đáo.

Hãng Mansory vốn nổitiếng với nhũng sản phẩm Bugatti Veyron Vincero, Aston Martin Cyrus, Bentley màu hồng, Roll-Royce Ghost mạ vàng và bây giờ là Porche Panamera.

Porche Panamera Turbo độ bởi hãng Mansory.

Chiếc xe được bao phủ bởi một màu xanh lam nổi bật, từ ghế lái cho đến vành xe đều “tông xuyệt tông”. Xe được nâng cấp động cơ turbo từ 500 mã lực lên đến 690 mã lực đủ để biến nó thành một "viên đạn" trên đường.

Thời gian xe tăng tốc 0-100 km/h là 4 giây. Ngoại thất của Panamera Turbo độ được phủ bằng lớp sợi cacbon, bao gồm cả phần thân dưới, mui xe, bộ tản nhiệt và cánh gió sau.

Nội thất bọc da sử dụnghai màu xanh và đen, cùng với các mảng vàng tạo nên những điểm nhấn ở ghế ngồi.Hiện giá xe vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của chiếc Porche Panamera Turbo độc đáo này:

Lưới tản nhiệt lớn cùng đèn pha tạo vẻ dữ dằn cho xe.

Cánh gió và bộ tản nhiệt cũng được làm bằng sợi cacbon.

Vành xe nổi bật với viền màu vàng.

Hộc để đồ.

Nội thất nổi bật với màu xanh và vàng.

Động cơ turbo công suất 690 mã lực.

(Theo Baodatviet)

var skin = {};skin['HEIGHT'] = '60';skin['BORDER_COLOR'] = 'transparent';skin['ENDCAP_BG_COLOR'] = '#e0ecff';skin['ENDCAP_TEXT_COLOR'] = '#333333';skin['ENDCAP_LINK_COLOR'] = '#0000cc';skin['ALTERNATE_BG_COLOR'] = '#ffffff';skin['CONTENT_BG_COLOR'] = '#ffffff';skin['CONTENT_LINK_COLOR'] = '#0000cc';skin['CONTENT_TEXT_COLOR'] = '#333333';skin['CONTENT_SECONDARY_LINK_COLOR'] = '#7777cc';skin['CONTENT_SECONDARY_TEXT_COLOR'] = '#666666';skin['CONTENT_HEADLINE_COLOR'] = '#333333';google.friendconnect.container.setParentUrl('/' /* location of rpc_relay.html and canvas.html */);google.friendconnect.container.renderAdsGadget( { id: 'div-2901217878810916631', height: 60, site: '15302721190376348849', 'prefs':{"google_ad_client":"ca-pub-0457830701749300","google_ad_host":"pub-6518359383560662","google_ad_format":"468x60"} }, skin); adv_center = new Banner('adv_center'); document.write(adv_center); adv_center.start();