Tư vấn mua xe từ 110-120.000 USD?

Tôi muốn mua một cái xe khoảng 110.000 - 120.000 USD, 5-7 chỗ (7 chỗ thì thích hơn), độ an toàn cao, kiểu dáng đẹp. Các bạn tư vấn giúp là nên mua xe nào? Xin cám ơn (Hoang Tu).
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sự lựa chọn hoàn hảo...

Ở tầm tiền của anh mà muốn độ an toàn cao, kiểu dáng đẹp, nếu thuộc hạng crossover thì theo quan điểm của tôi Acura MDX là tốt hơn cả. Còn nếu anh muốn độc đáo hơn, chơi hơn một chút thì anh nên lấy Cadillac SRX, trông rất sành điệu mà xe này ở HN chưa có nhiều. Ngoài ra còn xe khác cũng tốt như RX350... Loại 5 chỗ thì tôi nghĩ ES350 là vừa.