Tư vấn mua xe ô tô 7 chỗ?

Gia đình tôi đang chuẩn bị mua xe,loại 7 chỗ,khoảng giá dưới 50000 usd,tôi đang phân vân giữa huyndai santafe 2010 và kia sorento 2010.mong các bác cho tôi chút ý kiến để tham khảo 2 xe trên và những dòng xe khác phù hợp với gia đình, cảm ơn các bác nhiều!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi thì nếu là xe gia đình nên bạn hãy tham khảo thêm ý kiến của mọi ngwời trong gia đình,và xác định nhu cầu là xe 07 chỗ hay 05 chỗ(santafe 07 chỗ,sorento 05 chỗ).
Động cơ và hộp số của hai xe này như nhau,đều là 2.0e VGT,số tự động 06 cấp có chế độ bán tự động.
Về thiết kế thì sorento có thiết kế trông "hầm hố" hơn santafe,nhưng nhìn nhỏ xe hơn santafe,và thực tế mọi kích thước thì santafe đều nhỉnh hơn chút ít.không gian nội thất thực tế khi ngồi vào đều cảm nhận thấy nhỏ hơn santafe.
Về góc độ kĩ thuật,sorento bị cắt bớt thiết bị "cân bằng động cho động cơ",nên khi vận hành động cơ của sorento ồn hơn,nhất là ở tốc độ vòng tua thấp.
Về option của hai xe trang bị tương tự như nhau,hệ thống loa,đầu dvd,nhớ nghế..vv đều là option cho từng phiên bản.sorento hơn santafe cửa nóc.
nếu là tôi,tôi sẽ chọn santafe vì :dáng xe to,trọng tâm thấp,khi chạy đầm xe hơn,không gian nội thất rộng hơn,có thể chở 07 người khi cần.động cơ êm,tăng tốc mượt hơn...

nguyen kieu dat
Trả lời 13 năm trước

Xe 7 chỗ có nhiều xe cho bác chọn lắm mà,nếu tầm 50k obama thì bác có thể chọn Grandis Limited xe này đẹp,đi đầm xe nếu bác cần tham khảo thêm về xe này thì liên hệ 0903013386

Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị tiện nghi tốt, vận hành mạnh mẽ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu
Nhược điểm: Chỉ phù hợp chạy phố hay đường trường do gầm tương đối thấp, xe chỉ 5+2 chỗ ngồi nên hàng ghế thứ 3 tương đối chật hẹp, mức giá cao nhất trong phân khúc
Nếu muốn mua xe này thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=santafe&iCat=568
Trả lời 8 năm trước
KIA Sorento được trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại. Đồng thời, độ cứng thân xe cũng được cải thiện 14%, giúp giảm tiếng ồn và bảo vệ người ngồi. Chính vì vậy, Sorento được tổ chức ANCAP đánh giá mức độ an toàn 5 sao cao nhất.
Nếu muốn mua Kia Sorento thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=sorento&iCat=568