Các bác tư vấn giúp em nên mua Toyota Vios 1.5G AT 2010 VN hay mua Honda Civic 1.8 AT 2010 VN?

Các bác tư vấn kĩ cho em. 2 xe có gì mạnh,yếu. nên mua xe nào. mặc dù em biết là so sánh hơi khập khiễng. thanks các bác rất rất nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chao ban ! TOYOTA va HONDA la hai loai duoc nghien cuu tai Nhat,
Honda civic thi toi khong thich lam, neu ban len ngoi thu, ban se thay ban co 1 cam giac nhu ngoi
o duoi san nha, dieu do co nghia la ban kho quan sat va de gay ra tai nan...
Ngoai ra ban cung nen chu trong ve van de ma luc cua no, ma luc duoc the hien qua buong may lon hay nho, 1.8 co nghia la may co the tich 1lit 8. Toi doan xe nay se ton xang voi khoang 0,9 den 1 lit
cho moi mil neu tinh trong truong hop vua chay sa lo va thanh pho ( Co nghia la binh quan )
Honda civic cung khong phai la loai xe khong tot, nhung se co mot vai yeu to nho ma ban can phai
sua doi 2-den 3 lan trong moi nam. Dac viec ve phan binh chua nuoc mat may.

Toyota la mot loai xe khong phai chi noi tieng 1 thoi, loai xe nay da dan dau tren the gioi tren suot
20 nam lien, Toyota nhin khong sang trong bang honda,nhung chat luong rat tuyet voi, boi vi no se
khong lam ban buc minh va kho so vi bi hong xe...Ben trong xe duoc trang bi gon gang va de nho, ngoai ra xe toyota ma ban viet trong cau hoi chi co 1,5 tuc co nghia buong may co the tich 1 lit ruoi, va voi the tich nay thi luong tieu xang se it hon honda civic . Theo toi nghi xe nay se tieu thu voi so luong khoang 0,75 den 0,85 cho moi mil .Vay tuc co nghia cu moi mil ban de danh duoc 1dl 5
vay cu 1dl5 ma ban nhan voi so luong cua cay so ma ba chay trong thang, thi ba se de danh duoc rat nhieu kinh phi . Ngoai ra xe toyota la loai xe khong hu hong nhu cac loai xe khac,se giup ban
di va ve dung gio khong tre hen. Be trong neu ban len ngoi thi ban se co mot cam giac rat de quan sat va an toan. Ve mat an toan thi di nhien xe nay co chat luong cao hon,dong thoi tat ca cac phu
tung rat ben, ma ban khong phai lo-lang .
Ngoai ra dien tich ben trong rong hon,khien nguoi lai xe va hanh khach co nhieu khong khi va cam
giac thoang mat hon,

TOM LAI: neu toi danh gia thi toi cho honda diem 8, va toyota diem 10. nen toi chon Toyota.
Toi xin giai thich them. TOYOTA co nghia la today, tomrorrow. toyota. co nghia la ; Xe nay ho da
phat minh de dung cho hom nay va cho ca tuong lai.

Toi song o nuoc ngoai da lau, va la nguoi da doi rat nhieu laoi xe,nhung xe TOYOTA la mot loai xe
ma toi va gan nhu tat ca nhung nguoi ben xu bac au nay de tran trong va that su de cao. Xin het.

Chuc ban vui ve va hai long voi loi giai thich cua toi.

Nguyen-Phi.

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Mình Vote Honda Civic 1 vé! Xe của Honda theo mình thấy thì đồ dày & linh kiện hạng sang hơn Toyota bạn à!

Chúc bạn sớm có quyết định đúng đắn & mua được xe an toàn, như ý ^^

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Honda civic vừa đẹp vừa an toàn , ít hao xăng , nội thất tuyệt vời ngồi sau tay lái rất thoải mái tầm nhìn tốt , và được bình chọn là xe ít hao xăng nhất thế giới trong các dòng xe cùng loại vào năm 2008 , mình đang rất muốn chiếc này nhưng phân vân nó và Yaris về mức độ hao xăng và kích cở để dùng trong thành phố . Chúc bạn sớm có quyết định !
ps : mình đã đi thử civic , vios không so sánh được có chăng là corola altis mới cùng đẳng cấp !