Hình ảnh mới nhất của chiếc xe Ford Focus ST 2012????

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Hãng xe Ford vừa chính thức công bố kế hoạch ra mắt hình ảnh mới nhất của chiếc Focus ST 2012 tại triển lãm ô tô quốc tế Paris vào cuối tháng 9 tới.

Được thiết lập để đến tay khách hàng vào năm 2012, phiên bản Ford Focus ST 2012 được trang bị các tính năng một bộ khí động học, hệ thống ống xả kép cản va trước mới, lưới tản nhiệt nới rộng, cánh gió bên và cánh gió sau tái thiết kế, bộ ống xả đặt giữa cùng “bộ cánh” màu cam nổi bật.

Ảnh nóng Ford Focus ST 2012, Ô tô - Xe máy, Ra mat Ford Focus ST 2012, Ford Focus ST 2012, o to, xe may, Ford, hang xe Ford, Focus ST 2012, ST 2012, o to My

Ford Focus ST 2012

Bên trong là không gian nội thất chứng kiến sự xuất hiện của bộ ghế có kiểu dáng thể thao hơn và bảng táp-lô bọc sợi cacbon.

Sức mạnh của ST 2012 đến từ động cơ EcoBoost 2.0 lít có dung tích 4 xilanh sản sinh ra công xuất 250 mã lực (184 kW / 247 hp). Hãng xe Mỹ vẫn chưa tiết lộ thông tin nào về thông số mô-men xoắn cũng như hộp số đi kèm, nhưng theo một số chuyên gia cho rằng hộp số đi kèm với động cơ trên Focus ST 2012 sẽ là loại sàn 6 cấp. Trước đó, nhãn hiệu xế hộp Mỹ từng hứa hẹn sẽ mang đến một ST sở hữu tính năng hoạt động mạnh mẽ và cơ cấu lái linh hoạt để xứng đáng với truyền thống bấy lâu của dòng xe Focus.

Ngoài ra, ngoại thất của ST 2012 còn được phủ lên một màu sơn mới Tangerine Scream,đem lại mộtphong cách hoàn toàn mới và cá tính hơn cho xe.

Theo hãng này cho biết, Focus ST 2012 sẽ trở thành mẫu xe đầu tiên được phát triển theo chiến lược Performance Vehicles toàn cầu mới và dự kiến sẽ có mặt trên thị trường thế giới từ đầu năm 2012.

Hiện tại, một số thông kỹ thuật khác và giá xe vẫn còn nằm trong bí mật, rất có thể sẽ được Ford công bố vào ngày 30 tháng 9 tới đây.

Ảnh nóng Ford Focus ST 2012, Ô tô - Xe máy, Ra mat Ford Focus ST 2012, Ford Focus ST 2012, o to, xe may, Ford, hang xe Ford, Focus ST 2012, ST 2012, o to My

(THEO 24H.COM.VN)