Rolls-Royce Phantom có ởViệt Nam chưa nhỉ? Cho hỏi xe này nhập khẩu từ đâu thê?

Hương
Trả lời 15 năm trước
Phantom đỏ được nhập qua cảng Hải Phòng. Xe sản xuất tháng 9/2005 và nhập khẩu từ California, Mỹ bạn ạ Trong số Rolls-Royce có mặt tại Việt Nam, mới chỉ có một chiếc mui trần Drophead Coupe. Còn lại đều là Phantom dạng sedan thôi. Con này nhìn cũng rất hay.
nguyen minh tuan
Trả lời 15 năm trước
ở việt nam có gần chục con rồi,chủ yếu là ở trong sài gòn,ngoài hà nội em mới thấy 1 con,nhìn cái xe đấy đẹp thật,ko biết bao giờ mình mới đươc ngồi vào nó chứ ko dám mơ sở hữu nó.
vu manh ha
Trả lời 15 năm trước
hình như hiện tại việt nam có 6 con.hà nội có 1 con.sài gòn 5 con.con datứ nhất chắc cua bà ngọc diêp ớ sài gòn.sang tận R&R PLC ở manchester cơ mà