Mua xe này liên hệ ở đâu?

minh muon mua xe Chevrolet Spark LT 1.2 MT thi phai lien he o dau, va mua tra gop thi bang hinh thuc nao, dieu kien tra gop nhu the nao. minh co hộ khẩu ở tỉnh cà mau. thu nhập khoản trên 8 triệu / tháng, không vuon bận gia dình
Lê Đình Việt
Trả lời 12 năm trước

Mình là nhân viên chăm sóc khách hàng Tại Nhà Máy GM Việt Nam tại Hà Nội

Nếu bạn cần bất cứ thông tin gì vui lòng gọi: Mr Huy: 0989.382.888

Nguyễn Thị Bích Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Chào Bạn!

Mình đại diện cho GM miền nam ở ĐẠI LÝ ĐÔNG ĐÔ THÀNH Tại thành phố hồ chí minh.bạn cần những thông tin gì về xe và các thủ tục vay qua ngân hàng xin hãy gọi cho mình - Bích Ngọc _ 0909935546.

-về việc bạn muốn vay ngân hàng gồm những thủ tục sau:

.Giấy chứng minh photo

.Hộ khẩu photo

. chứng minh nguồn thu nhập của bạn ( bảng lương 6 tháng gần nhất).

.Bạn trả trước 30% vay được 70 % trong vòng 4 năm, bạn đã quyết định dòng xe spark 1.2 thì hãy liên hện với ngọc theo số điện thoại trên nhe!mình sẽ hổ trợ ngân hàng cho bạn!

Bích Ngọc

Lê Đình Việt
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn chưa mua xe có thể qua nhà máy oto GM Việt nam - k12 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nọi

Nếu vay trả góp mình có thể giúp bạn

Hiện tại Chevrolet 1.2 MT mình có đủ màu giao xe ngay - đây là một chiến xe hoàn toàn mới của GMVN với động cơ S Tec siêu tiết kiệm nhiên liệu