Xin thông tin Toyota Fortuner 2.7V 4x4 AT 2011 Việt Nam?

Xin thông tin Toyota Fortuner 2.7V 4x4 AT 2011 Việt Nam, động cơ xăng, mức tiêu hoa nhiên liệu theo thiết kế?
hao
Trả lời 10 năm trước

Bác mua để dùng hay kinh doanh?

Nếu mua để đi thì M-Grandis (là dòng xe LD lắp gáp 7 chổ tốt nhất tại VN với nhiều ưu điểm: an toàn, tiện nghi, trang thiết bị option, công nghệ...nhược điểm duy nhất là gầm hơi thấp so với FT)

Nếu mua để cho thuê, bán lại có giá thì mua FT (và chỉ mua bản G cho kinh tế), vì tất cả sự bực mình của việc đi trên chiếc xe này (kể cả sự kém an toàn) Bác trút lên cho người thuê!

Nói thật, mình đã được đi và chạy cả 2 loại xe trên (mượn thôi), mình cũng luôn đánh giá cao xe Toy, nhưng nói thật chiếc FT là chiếc xe tồi tệ nhất mà Toy bán được chỉ ở vài quốc gia kém phát triển như VN mình thôi! Xe 2.5-2.7 với cái xác gần 2 tấn mà chỉ được > 100 ngựa - 150 ngựa tý! Còn tệ hơn chiếc Vios