Vậy loại xe trên là Dòng SX hay EX?

Theo tôi biết thì Kia New Carens 2.0 MT 2011 có 02 loại là: SX và EX MT 2011. Vậy loại xe trên là Dòng SX hay EX?

Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Thông tin bạn xem trên là chiếc Thaco Kia New Carens 2011 trên vatgia.com do công ty Nhà phân phối Thaco Kia chính thức lắp ráp và cung cấp, và họ quảng cáo trên hệ thống website vatgia.com.

Thương Hiệu Thaco Kia được sự nhất trí của Vatgia.com đã đưa sản phẩm của họ lên, trong đó có dòng Thaco Kia New Carens, Dòng này chia ra làm 2 loại, MT và AT, tuy nhiên hãng Thaco Kia không đưa ra EX hoặc SX như lời bạn nói, mà họ chỉ đưa ra với tên 2.0 MT và 2.0 AT là Thaco New Carens 2.0 AT và Thaco New Carens MT. Chi tiết bạn có thể xem tại website chính hãng của Thaco Kia

http://www.truonghaiauto.com.vn/auto/index.php?option=com_content&view=frontpage&Itemid=24&Idmenu=5

Vì thế dòng New Carens 2011 do Thaco lắp ráp và phân phối họ không để SX hoặc là EX như lời bạn nói.

Vì website vatgia.com lấy thông tin từ chính Thaco Kia, nên Vatgia.com không thêm bất cứ mã xe nào vào mà tôn trọng những gì mà Thaco Kia đưa lên

Hi vọng chút hiểu biết của mình có thể giải thích cho bạn

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đóng góp cho sản phẩm trên hệ thống website Vatgia.com

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào của bạn về sản phẩm này, bạn có thể gọi trực tiếp cho Thaco Kia để được tư vấn rõ.

TRUONG HAI AUTO CORPORATION
01 H Slot, Dien Bien Phu St., Ward 25, Biinh Thanh Dist. HCMC, Vietnam
P: +84-(0)8-35126991-35126992 F: +84-(0)8-35126995
E: rep-office@thaco.com.vn W: www.truonghaiauto.com.vn

Chào bạn

www.vatgia.com

Tăng Trọng Trung
Trả lời 12 năm trước

Theo thông số của hãng Trường Hải thì xe AT chỉ có bản SX, còn xe MT có bản SX và bản EX. Bản SX là bản đầy đủ các trang thiết bị, VD: Cửa sổ trời, cảm biến lùi, gương gập điện..., bản EX thì trang thiết bị không đầy đủ như bản SX. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại http://vatgia.com/ototruonghai