Em định mua chiếc inova đời mới, anh chị cho em ý kiến ?

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nên mua Innova, mình đang sài con Innova đời 2008 biển 30M 49.., chạy gia đình thôi, được gần 4 vạn km, chưa gặp bất cứ chuyện gì, ít xăng.

Vít nhẹ ga đã vọt lên 140km/h . Xe lái rất chuẩn và đầm. Ngon nhất là khi chạy đủ 7 người và một mớ hành lí. Em test con này hơn chục lần tuyến đường Bắc Nam. Xe tạm cân xứng với giá tiền cho một chú Toy. Thay phụ tùng cũng rẻ ạ.

Mua sau mình vài tháng, anh bạn mình chọn Zinger cũng ổn nhưng hay hỏng lặt vặt hơn xe của mình, ăn xăng hơn, hơn nữa nếu cả hai cùng bán bây giờ thì Zinger rớt giá hơn một chút.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Có quá nhiều lý do để chọn Innova:

-Có cảm biến lùi

-Khoang hành khách rộng rãi

-Đăng ký 8 chỗ nên phí đăng ký cũng thấp hơn xe 7 chỗ

-Thương hiệu được khẳng định

-Toyota có đến 20 trạm bảo hành trên toàn quốc nên cũng dễ dàng hơn nếu gặp sự cố trên đường so với nissan chỉ có 1

-Đồ đạc thay thế dễ dàng, rẻ

-Điều hòa có 2 dàn lạnh nên sâu hơn so với 1 dàn của Grand livina

-Tay lái có cảm giác thật hơn mặc dù hơi nặng hơn so với tay lái trợ lực điện của Grand livina

-Bánh xe lớn hơn nên bám đường tốt hơn

-Công suất động cơ cũng lớn hơn để phục vụ mục đích kinh thế

-Động cơ trang bị phun xăng điện tử trong khi Grand Livina vẫn dùng van biến thiên toàn thời gian nên mặc dù dung tích xy lanh lớn hơn nhưng hiệu suất và tiêu hao nhiên liệu là như nhau.