Có nên mua Kia Morning nhập 2008 đã đi 15.000km?

Tôi (nữ 35 tuổi), đã lấy bằng 5 tháng, định mua Kia Morning nhập khẩu 2008 AT đã đi 15.000km (xe bãi) để đi làm, đưa đón trẻ đi học. Giá "tất tần tật" sau khi đang ký khoảng 380 triệu đồng.

Hiện tại không có nhiều thông tin nên rất muốn được các bạn tư vấn có nên mua không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Xe mới thì mọi chiếc gần như nhau, cùng một số Km đã sử dụng thì vấn đề còn lại là người sử dụng.

- Số Km có chính xác là 15000 không? hay đã bị tua lại?

- Người sử dụng có tốt hay không? Tốt ở đây có mấy vấn đề:

+ Họ đã sử dụng nhiều xe chưa hay chiếc này mới lần đầu? Nếu là lần đầu củng không tốt lắm đâu nhé! Đặc biệt là chị em phụ nữ.

+ Nếu người đã biết dùng xe nhưng công việc của họ phải đi nhiều về vùng nông thôn, vùng núi, vùng sâu vùng xa thì xe củng mau xuống lắm (chạy 1Km miền núi = 4Km đồng bằng)

+ Tốt nhất là chủ đã sử dụng nhiều xe và đi làm việc ở thành phố, đồng bằng

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Xe cũ 2008 đi 15.000 KM mà giá đó là quá mắc chứ không phải mắc. Giá đó thà mua xe mới còn hơn. Bạn đừng nghe những lý do như xe nhập khẩu, rồi xe lên giá do cấm nhập, vv...

Bạn ra Thaco Kia hỏi giá xe Kia Morning là biết ngay đắt hay rẻ thôi. Để bạn tham khảo, xe Thaco KIA Morning tự dộng 2010 mới tinh giá cũng chỉ 310 triệu.

Tôi cũng đang đi Thaco Kia Morning, thấy rất tốt, bảo hành chính hãng luôn.

Còn bạn tôi mua xe Kia Morning nhập khẩu 2011 mới tinh tất tần tật cũng chỉ 400 triệu (như thế đủ thấy cái giá 380 triệu của bạn là mắc thế nào).

Chúc bạn sớm có xe như ý.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Theo tôi bạn không nên mua xe đó, giá đó quá mắc bạn à, bạn thân của tôi mới bán 1 con Kia Morning nhập đời 2010 mới đi được 6000 km với giá 360 triệu.

Bạn nên tham khảo lại giá, nếu cần thì có thể thêm một chút nũa để mua hẳn một con đời 2011 để đi cho sướng bạn à.

Với xe đã đi trên 12000 km thì bạn phải cẩn thận không khéo mua về đắp chiếu cho nó vì đổ bệnh liên miên đó.

Chúc bạn mua được con xe vừa ý mình nhé.