Nên mua xe nào ? Ford Focus S hay Hyundai i20 ?

Tôi đang vân phân với khoản tiền từ 500-550 triệu đồng thì nên chọn xe nào giữa Ford Focus 5 cửa hoặc Hyundai I20. Loại nào ưu việt hơn với mục đích sử dụng chỉ đi trong phố, xa nhất là các tỉnh lân cận, bán kính chưng 50 km

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Cá nhân tôi thì thấy Focus chạy đằm và bốc hơn cả Altis lẫn Civic. Chứ I20 thì xa quá xa miễn bàn.

Có điều hao xăng hơn (nhưng gia đình đi thì chắc chỉ thêm bớt trăm ngàn mỗi tháng) và nếu thay phụ tùng thì phải mua chính hãng.

Nếu bạn mua gia đình thì ok, nếu kinh doanh thì chọn Altis hay Vios đi.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Mình chưa chạy Huyndai I30 nhưng mình đang chạy Focus máy xăng Hackback 5 cửa số tự động.

Cũng đã làm vai chuyến SG-Miền Trung; SG Hà Tiên. Cảm giác lái rất ổn.

Vào cua 65km h xe ko chao, đằm và ổn định. Tay lái cảm giác rất thật. Về lượng tiêu thự thì hôi mới lấy xe.

Chạy hỗn hợp đường thành phố và đường trường khoảng 9l/100km. Nói chung mình hoàn toàn hài lòng về em này.

Bạn nên hỏi thêm vài người bạn đã chạy i30 xem thử.

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ với mức tiền của bạn, không thiếu những lựa chon thích hợp.

Thêm vào đó xe nhập bây giờ đang bán tống bán tháo, bạn cố gắng lấy 1 chiếc xe nhập là hợp lý nhất.

Cố chút mấy chục nữa là bạn có cái Tucson 2009 rồi, Hyundai còn đang khuyến mãi lớn nữa.

Không thì Forte cũng không phải là lựa chọn tồi. Nếu bạn còn trẻ thì giành giụm chút nữa đi cái Civic cùa Honda, tôi đang đi Civic và thấy hài lòng với lựa chọn của mình

Nguyễn Trọng Dũng
Trả lời 12 năm trước

vote cho focus s