Vì sao Hyundai Accent 1.6 rẻ hơn 1.4?

Gia đình em có ý định mua xe tầm 500 triệu. Tìm trên google, em thấy Hyundai Accent 1.6 GDi AT 2012 vừa túi tiền, nhưng giá rẻ hơn Accent 1.4 Luxury 2012. Mong các bác có kinh nghiệm chỉ bảo thêm về động cơ GDi và tại sao Accent 1.6 rẻ hơn 1.4. Trân trọng cảm ơn

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

1. Dung tích cao chưa hẳn công suất đã cao.

2. Giá trị của động cơ chênh nhau không quá nhiều. Đối với 2 loại động cơ trên thì chênh nhau không quá $1000.

3. Trang bị đi kèm ảnh hưởng lớn tới giá.

4. Trong trường hợp này, đúng là 1.6 GDI là động cơ đời mới, công suất cực đại cao hơn và cũng rất tiết kiệm. Tuy nhiên giá trị nó không phải quá lớn.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

GDI là công nghệ phun xăng trực tiếp ( Gasoline Direct Injection) , công nghệ này đã khá phổ biến trên thế giới còn VN thì chỉ có trên mẫu xe sang...

bởi 1 lý do là xăng quá chán, nôm na nó hoạt động tuơng tự như đc Diesel , vòi phun phun NL trực tiếp vào XL với áp suất cao tạo đuợc hỗn hợp dạng nhũ tuơng nên khả năng đốt kiệt và hiệu suất động cơ được nâng cao rõ rệt!

hao
Trả lời 11 năm trước

Hyundai Accent 1.6 là hàng nhập từ Trung Đông bản này tương đối là thiếu đồ: Ghế là nỉ, vành xe là sắt...

Hyundai Accent 1.4 là hàng nhập từ Hàn Quốc đầy đủ đồ hơn nên giá bao giờ cũng cao hơn so 1.6 là như vậy.