Huyndai avante huyndai accent và kia forte xe nào đi đỡ xăng nhất?

cac ban cho minh hoi trong 3 xe nay xe nao di do ton xang nhat minh dang dinh mua 1 e  huyndai avante at 1.6   huyndai accent at 1.6 kia forte  toan xe nhyap nha cac ban minh dang phan van ko biet mua xe nao bac nao di nhieu biet chi gium em nha cam on cac bac ma gia cua cac xe nay la bao nhieu vay gia chuan

thu
Trả lời 11 năm trước

Kia FT và Huyndai Acc (Verna) không cùng phân hạng nên cũng khó so sánh.
Nếu so FT thì phải so với Avante (Elantra), trong trường hợp này thì không biết em Elantra thế nào chứ còn Avante nhập thì hơn hẳn FT về nhiều mặt, nhất là độ chắc chắn nhưng về đồ chơi thì cũng thua. Còn độ hao xăng thì trước giờ thì hd là tiết kiệm hơn
Chung quy lại thích là Múc, cụ nào đã nói rồi đó, tính toán hỏi han nhiều hóa ra mua xe theo ý thích người khác à?. Quan trọng nhất là mua xe gì cũng đừng để bị lùa:
- Mua giá đắt hơn người khác mà Option chuối hơn.
- Đặt tiền mãi mà không có xe đi.