Đánh giá chất lượng xe oto Mazda MX-5 Roadster 2013?

thu
Trả lời 11 năm trước

Hãng xe hơi Nhật Bản đã chính thức công bố hình ảnh mới và những chi tiết sửa đổi của mẫu Roadster MX-5 2013 tại thị trường nước này.

Mazda giới thiệu MX-5 GT concept

Mazda MX-5 Roadster 2013 chính thức ra mắt

Kiểu dáng của cả phiên bản mui cứng và mui mềm đều được thiết kế bắt mắt hơn, với bộ lưới tản nhiệt lớn, đèn sương mù mới và cánh gió trước thiết kế lại. Bên cạnh đó, hãng xe hơi Nhật Bản sẽ cung cấp MX-5 2013 với 7 màu sắc khác nhau, và thay thế màu xám Metropolitan bằng màu xám Dolphin. Ở phiên bản mui cứng, người dùng sẽ được cung cấp thêm bộ la-zăng 17 inch đẹp mắt.

Phía trong cabin, người dùng có thêm lựa chọn nội thất ghế bọc da màu nâu vàng, trong khi bảng tap-lô, vô lăng ở cả hai phiên bản mui cứng và mui mềm đều có màu xám đậm. Ngoài ra, phiên bản mui mềm còn có thêm khoang đồng hồ kiểu dáng mới.

Tính năng an toàn của xe cũng được các kỹ sư Nhật Bản nâng cấp với hệ thống Active Bonnet, có tác dụng nâng cao phần nắp ca-pô trong trường hợp xảy ra va chạm với người đi bộ để giảm bớt mức độ thương tổn phát sinh.

Sự thay đổi cuối cùng là việc hiệu chỉnh lại hệ thống ga, để tăng khả năng kiểm soát xe trong quá trình tăng tốc đối với phiên bản sử dụng số sàn, và hệ thống phanh trên tất cả các phiên bản.

Tại Nhật Bản, Mazda MX-5 Roadster 2013 có giá bán khởi điểm 2.330.000 Yên (khoảng 29.200 USD).

Mazda MX-5 Roadster 2013 chính thức ra mắt