Đánh giá chất lượng xe Mercedes-Benz CLA 45 AMG?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mặc dù các kỹ sư của hãng sản xuất xe hơi Mercedes-Benz của Đức vẫn còn giữ bí mật song một số hình ảnh đã cho thấy mẫu AMG này có nét khác biệt so với các phiên bản CLA tiêu chuẩn khác, trong đó có phần đĩa phanh lớn ở đằng sau vành xe năm nan hoa lớn hơn.

Hé lộ hình ảnh Mercedes-Benz CLA 45 AMG mới

(Nguồn: autoevolution)

Trong khi dài và rộng hơn mẫu A45 AMG, mẫu CLA 45 AMG này sử dụng khung gầm MFA có khoảng cách trục 2.699 mm giống như phiên bản compact hatchback.

Hai phiên bản này cũng sử dụng cùng hệ thống động cơ, bao gồm một động cơ xăng bốn xylanh 2.0 có công suất 330 sức ngựa, mômen xoắn cực đại 400 Nm, hộp số thể thao bảy cấp AMG SPEEDSHIFT DCT sử dụng công nghệ ly hợp kép nối với hệ thống truyền động bốn bánh.

Tuy nhiên, không giống như mẫu A45 AMG, phiên bản CLA 45 AMG này sẽ được bán ởthị trườngMỹ và phiên bản coupe bốn cửa này dự kiến sẽ có mặt tại thị trường này trong năm 2014.