GL550 với LX570 con nào hơn?

tình hình là chương trình chạy thử xe của Mercedes_Benz Việt Nam đã làm ông bác em suy nghĩ lại  nên bây h đang băn khoăn giữa 2 con này. em vào box mer so sánh mer với lex vẫn biết là Mer sẽ thắng, nhưng em muốn hỏi về ưu nhược của GL550 và LX570 cụ nào biết thì chỉ giáo em với ợ. chế độ hậu mãi của hãng nào hơn ạh? em thấy mọi người bảo GL thì cảm giác lái chắc xe hơn, còn LX thì tiện nghi hơn.

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu bác muốn khẳng định sự sang trọng, đẳng cấp, hợp với người trung niên hoặc hơn, muốn cho người khác nể trọng và thu hút sự chú ý, sự thoáng đãng, rộng rãi,....thì nên chọn Mercedes GL mà đi. Còn LX570, em thấy chẳng khác nào con LandCruiser hạng sang mà thôi, đôi khi ra đường còn bị người ta nhầm (đau khổ, cái giá >4 tỷ mà nó bảo là LandCruidser).

NGUYEN DANG KHOA
Trả lời 10 năm trước

dốt mà hay nói bừa