Ford Everest lắc lái ở tốc độ 80 km/h?

Ở vận tốc dưới 80 km/h hoặc trên 90 km/h xe lại bình thường, hết lắc. Tôi đã cân bằng động và bơm áp suất đều 4 bánh, ép lại cao su càng trước nhưng vẫn không hết. Giờ có người nói tại boss lái, hiện tôi phân vân quá vì chữa nhiều mà vẫn không hết rung. Mong diễn đàn tư vấn đề giúp nguyên nhân và cách khắc phục? Địa chỉ uy tín tại Hà Nội có thể khắc phục hư hỏng trên.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

thu
Trả lời 11 năm trước

Anh nên đi cân lại 4 lốp xe đi ,tôi cũng bị như anh ,chạy lên gần 80km/giờ thì rung không chịu nổi muốn bật cả tay ra,kiểm tra mọi thứ không sao .mang sang hãng cũng không tìm ra bệnh ,cuối cùng có cu em nó bảo không sao