Có nên mua Kia Cerato 2009 giá 420 triệu?

Chiếc xe tôi muốn mua chạy được 70.000 km, máy móc vẫn còn nguyên bản. Nó là xe của một người bạn. Mong các bác có kinh nghiệm tư vấn giúp, tôi có nên mua xe này? Nếu mua thì mức giá bao nhiêu là hợp lý

thu
Trả lời 11 năm trước

Không nên mua,
Theo tôi không phải ở giá tiền mà không mua. Ở đây băn khoăn một điều bạn cần biết tuổi thọ của xe (dòng tôyota thì nếu chạy 70k rồi thì giá còn 65-70%, xe KIA thì chỉ còn 40-50%...). Vậy câu hỏi đặt ra cho bạn, dùng số tiền ấy mua xe mới hay là mua xe Cerato 2009?
Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt

nguyen
Trả lời 11 năm trước

420tr là giá khá rẻ so với thị trường. Tất nhiên còn phụ thuộc vào option! Mình đoán chiếc này là MT thì mới có giá đấy! Nếu là xe của bạn, biết rõ nguồn gốc thì bạn có thể mua đuợc!