Có 800 triệu thì mua được loại xe 7 chổ ngồi nào?có mua được captiva moi không? hay santafe củ.

 có 800 triệu thì mua được xe 7 chổ ngồi loại nào? có mua được xe captiva mới không? hay là xe santafe củ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Với tầm tiền này thì có quá nhiều lựa chọn tuy nhiên có ba tiêu chí để lựa chọn là: Nhu cầu sử dụng, hiệu quả kinh tế và Gu thẩm mỹ
- Nếu chỉ đi làm việc ở thành phố thị xã, thỉnh thoảng đưa cả nhà ( 5 người trở xuống) thì chọn xe 5 chỗ: Corona Attis-Toyota; Sotana...., Nếu phải thuờng xuyên đi lại ở đường đèo dốc, gồ ghề và gia đình đông hơn 5 thì chọn xe 7 chỗ gầm cao: Fotun, Santafe....
- Hiệu quả kinh tế: Xe ăn ít xăng mà dễ bán khi đổi xe: TOYOTA
- Thẩm mỹ: Hào nhoáng....nhiều nút bấm: xe Hàn, Thanh lịch, đơn giản, an toàn: Toyota, Nisan, For, Mec...
Như mình thì với số tiền đó mình sẽ chọn Corona Attis hoặc một con camry cũ hoặc Mec C200 cũ.....Nếu thích 7 chỗ thì tìm con Santafe cũ cũng được.
Nếu tâm lý thích xe mới thì bạn có thể chon VIOS 2013 số tự động.

Trả lời 8 năm trước
800 củ thì nên mua Santafe nhé bạn. Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị tiện nghi tốt, vận hành mạnh mẽ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu
Nhược điểm: Chỉ phù hợp chạy phố hay đường trường do gầm tương đối thấp, xe chỉ 5+2 chỗ ngồi nên hàng ghế thứ 3 tương đối chật hẹp, mức giá cao nhất trong phân khúc
Nếu muốn mua xe này thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=santafe&iCat=568