Có nên mua Honda City 2014?

Em đang chuẩn bị mua chiếc Honda City 2013, đã đặt cọc lấy xe cuối tháng này

Mấy hôm nay em đọc trên mạng thấy chiếc Honda City 2014 vừa ra mắt ở Thái Lan đầu năm nay. Em thấy lăn tăn quá, không biết có nên dừng mua xe và đợi mua về không hay là cứ mua luôn

E cũng nghe nhiều người nói, mấy hãng Nhật chậm thay mẫu xe lắm nhưng không biết có khi nào Honda nó mang chiếc City 2014 về để cạnh tranh với Vios 2014 không nữa?

Các Cụ có kinh nghiệm và cao kiến xin chỉ giúp e

Nếu được e mời các cụ mấy tửu

Xin cảm ơn !

thu
Trả lời 9 năm trước

Em nghĩ phải cuối năm sau, khi mà vios trông đã nhàm chán, lúc đó honda city mới lại độc tôn , và đến khi vios mới lại ra đời thì em city lại nép vế. em vios 2014 giá hơn city khoảng 40 củ, tùy cụ chọn