Phân vân chọn giữa: Kia K3-All new Ford focus 1.6-madaz 3s 2013?

Cả 3 em đều cùng phân khúc, giá hiện tại đang gần ngang nhau(700tr). E phân vân quá không biết chọn e nào, cũng ko biết nên chọn sedan hay hatback nữa.
Các bác cao thủ cho e xin ý kiến ạ.

Tiêu chí của e là: Bền dáng, chi phí vận hành bảo dưỡng thấp, bán lại mà giữ giá thì tốt quá )

E xin votka nhiệt tình ạ

thu
Trả lời 9 năm trước

Mazda 3 đi cụ, khỏi lăn tăn gì. K3 được mỗi cái là xe Hàn thôi. ANF thì chẳng có gì nổi bật, ngoại thất loè loẹt như xe Hàn, nội thất chẳng hơn gì xe lắp tại VN, độ bền và chi phí vận hành chỉ ngang Mazda3, được môĩ cái cảm giác lái như xe Mỹ...