Có nên mua Kia Carens cũ đời 2010?

Mình mua xe lần đầu, muốn mua xe cũ khoảng 300-400 triệu, thấy có chiếc Carens 2010 máy 1.6 giá khoảng 370 triệu liệu có phù hợp?

Mình 35 tuổi, lần đầu tìm mua xe nên muốn mua xe cũ 7 chỗ sử dụng cho gia đình. Thấy có người rao bán Kia Carens 2010 1.6 giá khoảng 370 triệu. Nhờ mọi người có kinh nghiệm về xe tư vấn giúp mình mức giá như thế này có hợp lý không và đánh giá về mẫu xe này. Xin cảm ơn!

thu
Trả lời 9 năm trước

Tôi mới mua xe Caren 2.0 sản xuất đăng ký đầu 2010, giá 480M, khá ưng ý dù hơi đắt.
Xe này với 1 số người thì hình thức hơi xấu, gầm thấp, tuy nhiên tôi lại thấy phù hợp, quan trọng là không gian trong xe rất rộng rãi (so với Innova), nếu bạn mua phục vụ gia đình, không kinh doanh, không giao dịch thì tôi thấy xe này là chuẩn đấy. Tôi không rõ 1.6 và 2.0 có gì khác biệt (ngoài công suất, cửa sổ trời), nhưng nếu có thì cũng không lớn và là những thứ có thể chấp nhận, bù lại giá cả như bạn nói rẻ hơn nhiều.

thu
Trả lời 9 năm trước

lumia 820 với ống kính và khẩu độ lớn chụp hình đẹp từ 10tr giờ còn hơn 3tr8 ở Nguyễn Kim đc bh 24 tháng, nhược điểm con này là nặng tay và thiết kế ko đẹp. Lumia 630 nhanh mượt và đẹp nhưng ko có camera trước. ..... mọi người tư vấn thêm