Vios 2014 vs Kia K3, các bác giúp em ?

Hôm trước e có lập thớt nhờ các cụ tư vấn mua xe tầm 600-700tr, hồi đó e đã định lấy vios 2014, nhưng tìm hiểu thêm e thấy giá ra xe của vios 2014 với K3 1.6 AT cũng xêm xêm ( khoảng 750tr e lo được), định lấy vios là vì tiêu chí giữ giá của dòng toy ( e quan trọng tiêu chí này, e định đi trong khoảng 5 năm là đổi xe).
Vậy kính nhờ các cụ cho em xin ít thông tin so sánh giữa 2 con này: về các option, cảm giác lái, chi phí bảo dưỡng, tiêu hao nhiên liệu,....
Và quan trọng là, sau khoảng 5 năm, mức độ giữ giá của K3 có thể so đc với Vios ko? Nếu K3 kém thì kém có nhiều ko?
Xin phiền các cụ chút, e xin chân thành cảm ơn

thu
Trả lời 9 năm trước

Tầm 550tr-dưới 600tr kụ chịu khó tìm được vios đk cuối 2013 rồi đấy, mà iem thấy vios 2014 thay mỗi vỏ giữ nguyên máy thì kụ kiếm con vios 2013 kia đỡ được ối tiền. Cũng phải tiết kiệm được gần 200tr đấy