Các bác cho em hỏi về Land Cruiser 2013, Lexus GX460 và Lexus LX570?

Em xem nhiều bài nhưng ít thấy bác nào đánh giá tổng quan về Land Cruiser 2013 và các dòng Lexus GX và LX. Bác nào cao thủ giúp cho một bài review về 3 em này được không ạ? Ví dụ như về khả năng địa hình, trong thành phố, đường trường. Mức độ êm ái, thiết kế nội ngoại thất....

thu
Trả lời 9 năm trước

gx 460 thì thực ra là pardo tx-l nhưng gx ở đẳng cấp khác,còn LX cũng vậy,đi LX thì đẳng cấp hơn nhưng bảo dưỡng đồ thay thế thì kinh luôn,xét tiêu chí thì LX vẫn số 1, còn gx thì thà làm LC cho xong,giờ kiếm mấy con này hơi khó đấy