Ưu nhược điểm của Toyota Hilux?

Mình muốn mua Toyota Hilux để đi lại và chở hàng nhẹ đường bằng, nhưng phân vân không biết có ồn không, bản 3.0 có quá khác biệt so với 2.5?

Mình đang phân vân muốn mua xe Toyota Hilux  G 3.0 hoặc Hilux E 2.5. Xe này có ồn và xóc lắm không? Liệu bản 2.5 và 3.0 có quá khác biệt nhiều không, vì mình thấy mua 3.0 mà ít khi dùng cầu 4x4 thì mua 2.5 cũng được phải không?

thu
Trả lời 9 năm trước

Bán tải đều là hàng nhập khẩu từ Thái Lan cả. Bác chọn Ranger 2.2AT hoặc có lúa nhiều thì Wintrat. Về bán tải Ford là ông trùm trên thế giới và tại Việt Nam luôn. Nhớ là Ranger nhé không bao giờ thất vọng đâu. Quên chú Hilux đi máy to nhưng yếu, ghét nhất tiếng máy cứ kêu cành cành như xe công nông vậy.