500 triệu nên mua Cruze mới hay Accent 2011?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Với 500tr không mua được Cruze mới, chỉ xe cũ thôi nếu cả hai là xe cũ ta nên chọn Accent 2011 nhập khẩu từ Hàn Quốc mới đi 3 năm nên chưa vấn đề gì. Với Cruze có thể chọn xe đời 2012-2013 số sàn nhưng lại là hàng ráp trong nước nên tiêu chuẩn phập phù hơn. Ưu tiên Accent nhé

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

500 triệu không mua được Cruze mới mà bạn . Mình thấy 500 triệu đã có thể mua nhiều loại xe mới giá tương đương rồi ví dụ như huyndai

Thanh An
Trả lời 9 năm trước

500tr thì a hốt đc 1 em Aveo số tự động mới cứng thôi anh :)

Thanh An - 0903.600.489

Quận 12

Cao Thế Hiển
Trả lời 9 năm trước

THÊM LỰA CHỌN CHO THỚT ACCENT 5DOOR GIÁ 569.000.000 gọi 0967.494.109 để được giá tốt nhất nhé

Hyundai ACCENT 5Door Blue với chỉ số tiêu hao nhiên liệu 6/100km của 1 chiếc Hatchback cỡ vừa cùng nhiều ưu đãi đặc biệt theo xe.

Động cơ: xăng Gamma 1.4L số tự động ; phanh đĩa 4 bánh+ túi khí bên lái+ cảm biến lùi ; Gói trang bị tiết kiệm nhiên liệu Blue; Lazang 16 inch đúc

Vô lăng gật gù+ trợ lực lái điện; vô lăng cần số bọc da; tích hợp điều chỉnh âm thanh trên vô lăng; CD+MP3+AM/FM+ USB/AUX 6 Loa

Cụm đèn “Project” + Cửa sổ trời; khóa cửa trung tâm

Nguyễn Xuân Thế
Trả lời 9 năm trước

mua civic mà đi bạn ơi