300 triệu có nên lấy Matiz Groove AT đời 2010?

Xe nhập khẩu, đã đi được hơn 50.000 km còn khá mới, của người quen để lại, xin hỏi giá trên có hợp lý.

Lần đầu mua xe xin được chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe này.

Trả lời 8 năm trước
Xe này là bản nội địa Hàn Quốc, option khá, nội thất cũng khá chau chuốt cho 1 chiếc xe nhỏ, khung gầm chắc chắn, nhưng nhược điểm lớn nhất là động cơ 1.0 phải tải cho cái xác nặng hơn năng lực của máy lên đi rất ỳ máy, cho dù máy morning cũng 1.0 AT (bản cũ 3 xilanh) thì cũng không ỳ như thế. lên xe tăng tốc rất kém , cho dù máy 4 xilanh nhưng động cơ của Chevrolet kém và rất ồn ( bạn hãy lái thử sẽ thấy ngay cái tôi nói). Tiếng ồn trong xe chủ yếu do động cơ dội vào. nếu bạn thấy ok chi tiết này thì lấy nhưng nhớ trả 270- 280 triệu thôi bạn nhé, giá đó mới đúng. cho dù động cơ 1.0 nhưng không tiết kiệm hơn các xe nhỏ khác dùng động cơ 1.2 đâu nhé (vác xác nặng mà).
Trả lời 8 năm trước
Giá này ko cao ko thấp, nhưng vì quen chủ xe nên yên tâm về quá trình sử dụng. Thằng em Matiz nhập khẩu này chạy ngon hơn xe cụt đuôi liên doanh nhiều. Bảo trì bảo dưỡng thì cứ vào Chevrolet mà thay phụ tùng chính hãng rẻ bèo. Nên mua.
Trả lời 8 năm trước
xe này là nhập..chạy khá ngon ...giá 300tr là hợp lý đó bạn ..
Trả lời 8 năm trước
Xe này chỉ nên mua với giá 280 triệu thôi bác nhé, cao hơn là hớ đó.
Trả lời 8 năm trước
300 triệu thì mua được kia morning mới rồi bạn ơi, mua matiz làm gì