Nên mua Kia Rio sedan mới hay Hyundai Santa Fe cũ?

Tầm 500 - 600 triệu tôi nên chọn xe nào, ai từng đi Santa Fe khoảng đời 2008 xin được tư vấn về chất lượng xe?

Trả lời 8 năm trước
Đừng nói là Huyndai có Toyota cũng thôi nhé, với xe cũ từ 8 năm tuổi tội tình gì đi mua sự phiền hà mất thời gian vào người, Kia Rio là chiếc xe mới, và chiếc xe mới luôn luôn là giải pháp an toàn và yên tâm nhất, 5 năm không phải lo bất cứ điều gì, chỉ tập trung lái xe thật an toàn là chuẩn
Trả lời 8 năm trước
Nhà minh mua santafe 2008 máy xăng, số sàn di đến nay vẫn còn tốt. Bạn cứ yên tâm mà mua santafe 2008
Trả lời 8 năm trước
Cứ xe mới mà mua cho đảm bảo