Tầm 800 triệu nên mua Chevrolet Colorado LTZ 2.8L AT hay Ford Ranger AT WT?

Chào các cụ ạ,

Chẳng là em có niềm đam mê lớn với dòng xe bán tải, thỉnh thoảng hay đi du lịch với bạn bè quanh miền núi phía Bắc.

Sau nhiều ngày tích góp thì nay em cũng đã để ra được số tiền hơn 800 triệu, em muốn đầu tư một em bán tải thật đẹp để thỏa đam mê.

Em đã tìm hiểu và ngắm nghía được 2 em là Chevrolet Colorado LTZ 2.8L AT và Ford Ranger 4x2 AT WT.

Giá của em vào khoảng 770-780 triệu.

Theo các cụ, em nên chọn mẫu nào ạ? Em thích kiểu mạnh mẽ của Chevrolet, nhưng nghe mọi người khen Ford Ranger nhiều. Em năm nay 32 tuổi, làm kinh doanh ạ.

Cảm ơn các cụ nhiều.

Trả lời 8 năm trước
Cả 2 con này đều ăn xăng như nhau, nên bạn thấy con nào đẹp hơn thì chọn thôi, cá nhân mình thấy Chevrolet Colorado LTZ 2.8L AT đẹp hơn :)
Trả lời 8 năm trước
800 triệu là đủ để mua được Innova đời mới nhất rồi bạn ơi, sao phải mua 2 con kia làm gì :)
Trả lời 8 năm trước
800 triệu thì mua Cerato hoặc Innova sẽ hợp lý hơn đấy bạn :)