Camry 3.0 phiên bản 2003 nên mua với giá bao nhiêu?

Chào cả nhà,

Tôi có người quen có ý định để lại cho chiếc Camry 3.0 đời 2003, nguyên bản, không có hỏng hóc gì cả, ngoại hình đẹp với giá là 420 triệu đồng.

Tuy nhiên, tôi thấy hơi băn khoăn vì xe đã chạy được hơn 12 năm rồi, liệu mua về đi có tốt không hay lại phải sửa chữa nhiều? Và xe bán với giá trên có hợp lý?

Mong các bạn tư vấn giúp tôi.

Tôi cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
420 triệu cho con xe này là quá hợp lý rồi bạn ơi, bạn còn muốn rẻ như thế nào nữa chứ :)
Trả lời 8 năm trước
Xe này mà mang ra chợ xe thì bạn được 500 triệu là ít đấy, bạn mua được với cái giá 420 triệu là quá rẻ rồi nhé, còn chần trừ gì nữa mà không mua chứ
Trả lời 8 năm trước
Nếu xe còn mới và máy còn ngon thì 600 triệu vẫn có người mua nhé bạn :)