Hơn 1 tỷ mua Mazda6 hay Camry LE 2.0?

Mazda6 kiểu dáng mới khá đẹp và trẻ trung, đang được ưu đãi về giá nên rẻ hơn Camry LE 2.0 một chút, nhưng tôi vẫn thích Toyota hơn.

Tôi đang băn khoăn quá, xin hỏi tôi nên chọn xe nào?

Trương Công Luật
Trả lời 8 năm trước

Em chỉ đánh giá về mazda thôi bác ạ

Ngoại thất:

Mazda 6 thiết kế trẻ trung ,sang trọng vì là thiết kế KODO, với những đường gân vuốt dọc thân xe tạ cảm giác cứng cáp và mềm mại phong cách hiện đại, thể thao, lịch lãm.

Nhiều màu lựa chọn.

Nội thất :

Nội thất đầy đủ mán hình DVD cảm ứng ,dàn lạnh làm lạnh 2 vùng độc lập, có hốc gió phía sau kết nối bluetooth , chân ga tự động, tay lái gật gù 4 hướng, gương chiếu hậu chống chói khi bị rọi đèn pha,6 túi khí , 6 loa, cửa sổ trời cảm biến trước sau, camera lùi, ống xả đôi thể thao…..

Động cơ :

Công nghệ Skyactive mới tiết kiệm nhiên liệu, 7l/100 km, dòng đời của động cơ đang còn dài.

Bảo hành bảo trì:

Chế độ bảo hành bảo dưỡng được đánh giá tốt nhất ở Việt nam có đầy đủ hệ thống Showroom,đại lý khắp cả nước . Bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km.

Phụ tùng thay thế , đầy đủ. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tốt nhất.

Giá cả:

Mazda 6 2.0 ra hết giấy tờ cho xe lăn bánh ~1045 tr mềm hơn rất nhiều so với camry 2.0.

Bác cần tư vấn gì thêm thì liên hệ em.

CÔNG LUẬT - Tư vấn bán hàng Showroom Mazda.

ĐT: 0903921434-0938906894

Email: truongcongluat@vinamazda.vn

Đc: 189 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, HCM

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Camry vốn rất tốt, đời 2015 trở lên được trang bị đầy đủ chỉ thua M6 một chút, 2 chiệc này ngang sức ngang tài đấy, chiếc nào cũng đang mua. Toy có lợi thế là Thương hiệu đáng tin cậy hơn. M6 có lợi thế là ngoại hình trẻ khỏe hơn, Camry ngoại hình không ra thể thao cũng chẳng ra sang trọng (tiếc). Nếu chọn Toy thì từ Camry, Sienna (nói không với Innova và FT, VS, Altis(giá cao)), Mazda thì máy từ 2.0 trở lên, 1.5 chạy dở lắm, đi đường trường mới bết máy 1.5 Mazda depart chậm lắm. Thân

Nguyễn Nghi
Trả lời 8 năm trước

e là đại lý bảo hiểm ô tô Liberty. Bác chưa có bh alo em nhé

Tel : 0915247700

Trương Công Luật
Trả lời 8 năm trước

Toyota thần thánh mà :)