300 triệu mua xe gì chạy dịch vụ?

Tôi muốn mua một chiếc xe để chạy dịch vụ đám cưới ở quê, xin hỏi với 300 triệu tôi có thể mua được xe gì để chạy hiệu quả?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Ở quê thì mua Mazda 3 hay Mazda 6 đời 2004-2005 là ok nhất, loại này kiểu dáng đẹp và ít hỏng vặt (ở quê tôi cách Dalat 35 km xe dịch vụ cưới hỏi toàn loại xe này, thấy trang trí hoa hòe lên là đẹp lắm). Các loại khác thì có cái được cái mất, xe Toyota thì mắc hơn nhiều, còn xe Hàn thì không bền nếu mua xe cũ hay bị hỏng lắm.

http://www.vatgia.com/home/mazda+6.spvg