Cách khắc phục nước đọng bên ngoài kính lái?

Tôi định mua Hyundai Grand i10 nhưng nghe nói xe này bị lỗi đọng nước bên ngoài kính lái.

Khi tìm thông tin về xe trên các diễn đàn thì tôi thấy có nhiều người chia sẻ rằng Hyundai Grand i10 bị lỗi hướng gió điều hòa. Tức là bật điều hóa hướng và người nhưng gió vẫn lên kính lái, khiến nhiệt độ kính lại giảm sâu, độ ẩm bên ngoài cao nên gây đọng nước ngoài kính lái.

Gạt nước cũng không hết gây khó chịu khi quan sát. Vậy lỗi này có sửa được không, có nên tiếp tục mua i10?

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Chỉnh hướng gió xuống dưới là hết, trước đây xe Mer E200 của tôi cũng hay bị sương mù trên kính lái rất bực bội, về sau chỉnh hướng gió từ từ cũng hết... :)

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Lỗi này đưa vào gara sẽ được khắc phục hết đó bạn. Tôi đã bị trường hợp này rồi và đã khắc phục được