Mitsubishi Attrage giá 550 triệu có hợp lý không?

Mitsubishi Attrage giá 550 triệu có hợp lý không các cụ nhỉ?

Em đang nhắm chiếc xe này để dùng trong gia đình thôi, giá như vậy không biết có mua được không hả các cụ?

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Bản thân tôi đang chạy 1 em Mit đời 2006 đã 25 vạn, ko dám tư vấn nhiều, chỉ xin trả lời cụ câu hỏi "Tại sao tiện ích vượt trội và giá cả hợp lý, nhưng ít thấy lăn bánh trên đường?" - Vì những người như dqmtrieu và tâm lý chuộng Toyota, dc giá khi bán lại của người Việt chúng ta, nên hàng Mitsubishi bị thất sủng, mặc dù chất lượng và độ bền có thể nói ngang ngửa toyota. Bé Mit 06 nhà em, lúc mua đã 20 vạn, chạy đến giờ chưa hỏng hóc, thay dầu nhớt và đổi lốp là chạy ro ro thôi. Cùng giá tiền lúc ấy chỉ mua dc những cụ Corolla hay Camry đời 99 2000 hihi. Ai bảo bán lại dc giá chứ em chả quan tâm, mua xe để chạy, chạy chán đến khi nát thì vứt, bỏ, mua xe mới. Nói chung cụ cứ yên tâm quất em Mitsubishi, không cần phải theo thị hiếu thị trường Toyota mãi đâu ạ.

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng từng phân vân như bạn, nhưng với mục đích và khả năng của mình, mình đã chon Mitsubishi Attrage CVT. Chi phí cho xe thấp, dễ lưu thông trong thành phố, nói chung là không hối hận.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy bạn coi thường an toàn của gia đình và bản thân quá! Bỏ hơn nửa tỉ mua xe lại đi mua con xe kém an toàn. Bạn bỏ thêm 50 triệu nữa mua con Ford Fiesta Titanium 7 túi khí, ABS, EBD, EBA, HLA, EPS, cảm biến lùi an toàn hơn nhiều. Dáng xe sedan cốp bự hơn con Mirage nữa.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Tôi đã sử dụng qua rồi xe chạy rất tốt ích hao xăng vượt xe khác bình thường, dịch vụ hậu mãi đều có ở các thành phố lớn, bạn nên mua, ưu điểm lại là xe nhập nguyên chiếc, vẩn tốt hơn lắp ráp trong nước

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Tôi đã sử dụng qua rồi xe chạy rất tốt ích hao xăng vượt xe khác bình thường, dịch vụ hậu mãi đều có ở các thành phố lớn, bạn nên mua, ưu điểm lại là xe nhập nguyên chiếc, vẩn tốt hơn lắp ráp trong nước