25 tuổi có nên mua xe hơi?

Em ở Hà Nội, quê Bắc Giang, thu nhập 15- 20 triệu một tháng, hiện đi xe máy.

Có khả năng mua ôtô nhưng phân vân vì em làm công chức lại trẻ tuổi thì sở hữu xe hơi có quá sớm.

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Bạn làm " Công chức" gì mà mới 25 tuổi mà thu nhập 15 -20 tr/tháng? chỉ dùm mọi người với. hic hic

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Làm ăn đàng hoàng ngay thẳng, không tham ô hối lộ thì việc gì phải sợ ai mà không dám đi xe hơi ?

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Bạn 25 tuổi ? Bạn có tiền ? nhưng bạn phải nhờ người khác xài tiền dùm bạn ! Bạn xứng đáng đi xe máy cả đời !

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Công chức thu nhập cao vậy? còn kinh doanh ngoài thêm thì k phải ngại

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Làm ăn ngay thẳng, không tham ô tham nhũng thì việc gì phải sợ ai mà không dám mua xe ?

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Tham gia giao thông cùng như lao động . Bạn làm việc trong phòng máy lạnh thích hơn hay ra sách vữa trời nắng thích hơn . Bạn là công chức hay cửu vạn không liên quan đến việc mua xe . Miễn sao công việc được giao hoàn thành suất sắc . Tiền mua xe là đồng tiền chân chính thì không có tội gì không hưởng thụ . Nếu bạn có quan niệm phân cấp sếp và nhân viên thì nên cái xe vừa tiền che mưa che nắng là được . Ví dụ bạn mua con Vios limo vừa bảo đảm sức khỏe vừa an toàn mà sếp của bạn cũng không dám nói bạn vượt mặt . Nếu bạn mua K3 là chết đấy vì đầy người soi mói :))

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Mua đi bạn, mấy bữa trời mưa gió đi lại thấy cực quá, Những lúc đó chỉ ước có cái thùng tôn gắn lên 4 bánh xe để che cái thân là hạnh phúc lắm rồi.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Nếu có điều kiện thì chẳng có gì phải nghĩ cả bạn ạ. Thời nay người ta không soi cái xe vài trăm triệu đâu.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Có tiền thì cứ mua thôi bạn. Nhân tiện cho hỏi chỗ bạn còn tuyển người không. Mình cũng công chức chắc đến về hưu cũng không mơ lương đc như bạn TT

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

23 tuổi nghĩa là trên 18 tuổi ? Thu nhập 25 triệu là mức cao . Dù ở tuổi nào bạn cũng cần bảo vệ bản thân và bảo vệ lấy thu nhập cao ấy chứ.