Ford Everest AT 2013 giá 680 triệu nên mua?

Xe đăng ký tháng 1/2014, đi 110.000 km, lắp camera lùi, màn hình full HD, bảo dưỡng định kỳ đầy đủ, nguồn gốc xe tin tưởng xin hỏi giá trên hợp lý.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Giá đó hơi chát chút xíu, nếu nguồn gốc tin tưởng thì cỡ 650 củ là ok.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Nếu xe chạy tầm 5 - 6 vạn thì giá này hợp lý, nhưng đã 11 vạn thì chỉ tầm 500tr thôi. Vả lại xe mua năm 2013 mà đã chạy 11 vạn là khai thác xe rất triệt để, bạn hãy kiểm tra kỹ nếu thực sự máu và hãy đàm phán về giá xuống thêm 100 nữa là ok. Chúc bạn mua được xế iu.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Bác cứ đàm phán thêm đi. Xuống tầm 650tr là đẹp r. nhà e chạy con đời 2008 đang tĩ tã lắm. đời cao thế, máy êm, tiết kiệm, form đẹp thế mà.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Giá đó ok, mình lấy con Ford Everest Limited 2010 2.5 AT cũ tại Ford Phổ Quang Tân Bình tháng 1/2015 giá 625 triệu đi cảm giác rất sướng, rất tiết kiệm dầu khoảng 9 lit /100Km. Anh xem lại là xe này nếu đăng ký 1/2014 đi khoảng 110,000 km thì đi hơi nhiều trong thời gian hơn 2 năm. Muốn mua nên vào Ford nhờ họ test.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Giá này quá chát. xe 2013 mà chạy nhiều km quá. mua về banh máy rồi. giá 680Tr bác mua em Kia Rondo đi. nhỏ gọn, 7 chỗ. đầy đủ chức năng, đẹp. năm 2016 luôn

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Xe đời 2013 mà đi 110000km thì đi hơi kinh đó. Theo minh nếu quen biết chủ xe thì mua được. Xe này chạy tuyệt vời mọi kiểu đường xá tại Việt Nam.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Giá này là ok, bạn nên mua. Xe mới lăn bánh ~930tr. Mỗi năm khấu hao gần 100 triệu rồi.