Dán logo đội bóng lên ô tô thì có bị phạt không?

Dán logo đội bóng lên ô tô thì có bị phạt không các cụ nhỉ?

Em vừa đặt được cái logo Arsenal rất đẹp, rộng chừng 1 mét vuông đang định dán nên nắp capo đây ạ, các cụ tư vấn cho em với...

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Khỏi dán logo nhé dán hình người yêu lên khỏi bị phạt. ...miễn đầy đủ bản số, giấy phép. ..còn xe chú . Chú dán gì là quyền chú

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Có cùng câu hỏi với bác chủ thớt, đang muốn dán vài bộ tem lên xe cho cá tính hơn nhưng ngại bị làm khó dễ và khi đăng kiểm không biết có bị bắt lột ra ko

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

ôi trời luật :))
đang xem ntn