Nữ doanh nhân nên mua mới BMW 330i hay Mercedes C250?

Tôi làm việc trong lĩnh vực nội thất, có nhu cầu mua xe để thuận tiện trong công việc làm ăn.

Tôi sẽ mua xe màu trắng và chọn nội thất màu kem, xin hỏi tôi nên chọn loại xe nào phù hợp?

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 7 năm trước

Thực ra nhà giàu không mua xe bao nhiêu tiền, vì xe là chuyện nhỏ; mà họ chọn xe hiệu gì, loại nào phù hợp tuổi , giới tính và nghề nghiệp. Ví dụ: dân làm nghề xây dựng thì từ Fortuner đến Lancruiser,, Lexux 570. Dân nghệ sỹ thì Audi, dân thương mại thì Camry, dân làm nghề tự do giàu có (banh bóng, chạy mánh) thì BMW, nghề trang trí nội thất hay luật sư thì nên chọn Mer, tuổi trẻ mới vào nghề làm kinh doanh vài năm về thời trang, dịch vụ ăn uống thì Mazda 3, Mazda 6, CX5...Gia đình làm nhỏ, dân văn phòng còn phải lãnh lương, thưởng dù cao hay thấp thì Huyndai Elantra, Vios, Kia, dân ngồi không cũng có tiền sài như thiếu gia, tài sản cha mẹ ăn hoài không hết thì vô chừng Ferrari, Xe Lam Xe Bò gì đấy...Tóm lại, chị nên chọn Mer. Trẻ thì C, trung niên thì E

Trịnh Minh Tú
Trả lời 7 năm trước

BMW là các anh hổ báo đi thì tôn thêm vẻ hổ báo vì nó cứng cáp, phong trần và kiểu anh chị hơn. Còn nữ doanh nhân nếu mảnh mai e lệ thì đi Audi, Lexus. Nếu dáng dấp nhanh nhẹn kiểu con người công việc, hoặc kiêu xa chút thì đi Mẹc hợp. Cá nhân mình khuyên bạn mua Audi A3 (an toàn hơn A4) nếu mức đầu tư thấp nhất. Nếu Lexus lấy ES350 thì VIP (bán lại cũng giữ giá nhất). Nếu Mẹc thì lấy bản E200 hàng nhập là ngon lắm rồi. Cần gì tư vấn thêm nhé...Chúc có lựa chọn sáng suốt...

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Nếu chị tự lái và tuổi 30-40 thì chọn BMW 3 series, nếu từ 40-50 thì chọn Mercedes C250; Nếu chị có tài xế riêng và >50 thì chọn E 250.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Hãy mua siêu xe vios vì nó rẻ hơn, đi 10 năm bán lại vẫn còn 99% giá trị.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Cô mua xe BMW 330i đi. Độ tuổi nào đi cũng thấy thanh. Hơn nữa, dòng Mercedes C series thuộc loại 'economy'.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Theo mình bạn nên sử dụng Mercedes C250 sang trọng và lịch lãm
Tham khảo mình có thể tư vấn bạn cụ thể hơn.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Đã là doanh nhân thì đi Merc là chuẩn rồi, thiết kế đẹp, sang trọng, cá tính.
Nhiều khi đi ngoài đường thấy con xe siêu xinh lướt qua, không thể không ngoái đầu lại nhìn thử của hãng nào, hóa ra là Merc. Đã nhiều lần như thế, khổ cái không có tiền để hốt em nó về thôi

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Cả 2 em đều ngang tài ngang sức.giá cũng ngang nhau. Nhưng về ngoại hình thi khác. C250 mềm mại, trẻ trung . Bmw 330i. Khoẻ khoắn năng động. Khuyên bạn nên đăng ký lái thử cả hai để có cảm nhận chính xác hơn trước khi lựa chọn. Và thêm một gợi ý cho bạn là audi A4 2016. Cùng trong tầm giá và các tính năng cũng như khả năng vận hành. Ngoại hình thì có đủ các yếu tố của 2 xe trên.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Nên mua Mec, Mẹc phù hợp cho những người đứng tuổi, thường phải ăn mặc chỉn chu, xã giao nhiều, BMW phù hợp cho các bạn trẻ năng động.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

nên mua Mercedes bạn ạ..vì Mercedes thiết kế lịch lãm cả nam nữ đi đều hợp..hơn nữa Mercedes thiên về trải nghiệm sang trọng, tiện nghi nhiều hơn còn BMW thì thiết kế nam tính hợp với nam hơn một chút hơn nữa BMW thiên về cảm giác lái, thể thao nhiều hơn..:)