Isuzu Trooper 2003 giá 160 triệu nên mua lại?

Cơ quan tôi thanh lý xe công Isuzu Trooper 2003, 7 chỗ, động cơ 3,2 lít đang sử dụng bình thường.

Giá bán là 160 triệu. Về kiểu dáng thì tôi rất ưng nhưng không biết chất lượng xe từ năm 2003 thế nào. Tôi mua xe thỉnh thoảng đưa gia đình đi chơi hoặc về quê, không có nhu cầu đi hàng ngày (Do đặc thù công việc).

Vương Gia Bảo
Trả lời 7 năm trước

Xe này chạy ngon nhưng tốn xăng (khoảng 15-17 lit/km đường trường). Tầm giá đó mua được bạn a. Không có lựa chọn tốt hơn đâu

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Giá 160 triệu là tốt rồi, với dòng 7 chỗ chắc chắn sẽ không xe nào qua được isuzu trooper bởi vì xe này là dòng cao cấp của isuzu, tuy đời thấp nhưng nội thất thì nhiều xe 2016 vẫn còn phải chạy theo sau. chạy đường truong 10lit/100km ,2 dàn lạnh , kính xếp điện , 2 cầu tự chủ ,đèn pha có gạt bùn , v.v

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Tầm tiền đó mua xe 7 chỗ bạn không nên nghĩ nhiều. Nếu muốn xe ngon thực sự (Bền, đẹp, không tốn xăng) phải bỏ ra khoảng trên 300tr. Lấy 300 - 150 bạn có 150 triệu để đổ xăng, đi khoảng 10 vạn nữa (tức 5 đến 7 năm OK) .

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

quất thôi bác. isuzu đời đó nhập khẩu xe hơi thô nhưng e chạy thấy ngon lắm. nhưng xe cty thì nát bươm r bác. b nên thuê thợ xe về xem ntn

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Bạn không mua giới thiệu tôi mua giá 160 triệu, tôi cho bạn 5 triệu môi giới (cò), bạn cho tôi địa chỉ cơ quan bạn, số điện thoại bạn, tôi gặp bạn ngay bây giờ.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Không nên mua. nếu xe còn cứng thì giá khỏang 120 triệu là hợp lý. Năm ngoái tôi mua xe này cùng đời 2003, xe thanh lý của cơ quan, giá 110tr + sữa chữa đại tu hết 30tr. sau vài tháng chịu không nổi, mức tiêu hao 14-15lít/100km. Xe hay hỏng vặt, đồ thay thế rất hiếm và mắc. Cuối cùng cũng gả chồng được em nó với giá 130tr. Mừng hết biết luôn.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Bạn cứ nhờ chuyên gia vào kiểm tra xem thế nào. Nếu máy móc còn tốt thì mua thôi. Với giá hơn trăm triệu ra ngoài mua xe khó lắm, rất dễ mua phải xe mông má, kém chất lượng. Xe trong cơ quan rõ nguồn gốc vẫn an tâm hơn.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 7 năm trước

Isuzu Trooper tuy là dòng xe tốt nhưng đã cũ, tốn xăng. Bạn nên kiểm tra kỹ xem máy móc thế nào rồi hãng quyết. Quan điểm của tôi là, nếu còn tốt thì 200 cũng mua, nếu xe nát thì 50 cũng bỏ, không ham rẻ.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 7 năm trước

Dòng xe này mà gia đình đi thì hơi lãng phí, nếu bạn mở công ty mà chưa có kinh phí mua xe mới thì sử dụng con này đi lại, giao dịch thì giá đó OK

Chử Đại Thông
Trả lời 7 năm trước

Tôi cũng mới mua xe này từ anh bạn cùng công ty năm trước, 245 triệu. Xe này đi được, mỗi tội tốn xăng và thay đồ thì đắt. Hôm trước sửa hộp số nhẹ nhang đi mất hơn 15 củ. Với giá 160 tôi nghĩ sao rẻ thế, bạn nên nhờ ai đó kiểm tra xem đã đại tu, bổ máy chưa rồi hãng quyết.