Mazda CX-5 và Honda CR-V nên chọn xe nào?

Chào các bạn, tôi 29 tuổi, đang làm kinh doanh, muốn mua 1 chiếc xe phục vụ công việc. Hiện tôi đang phân vân giữa CX-5 và CR-V. Nhưng sau khi biết CX-5 không có điều hòa cho hàng ghế sau và ghế sau không ngả được thì nghiêng về CR-V hơn.

Xin hỏi các bạn, trong 2 xe trên tôi nên lấy xe nào? Và ngoài CR-V có thể tham khảo mẫu xe nào tương đương?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Nissan xtrai 2016 đầy đủ theo yêu cầu. Nội ngoại thất hơn hẳn hai em CRV&CX5

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

CX5-2.5/2016 và CRV-2.4/2014 tôi đang sử dúng.
1. CRV 2.4
Số 5 cấp nên tốc độ >100km/h tăng tốc tốt hơn CX5;
Cảm giác lái thua;
Âm thanh thua;
Nội thất không sang trọng bằng;
Các tính năng khác cũng thua.
2. CX5-2.5
Dải tốc độ trên 100km/h tăng tốc thua, nhưng bật chế độ Sport thì tăng tốc tốt, không gì phải bàn
Tốc độ 70-80 mất trớn lẽ ra trả về số 4 thì tăng tốc sẽ khỏe hơn, cái này chắc do thiết kế thiên về rtiết kiệm nhiên liệu., nhưng không sao chuyển sang số tay thì ok ngay.
Mọi thứ khác hơn hẳn

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Nhược điểm lớn nhất của CX 5 chính là hệ thống điều hòa; không biết mấy ông thiết kế có ngồi trên xe đi thử không.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

CRV thì chọn mẫu 2.4L chạy cho nó mạnh. Mazda cx5 2.5L awd thì sao lại ko có điều hoà phía sau được. Nó có nhìu chức năng hơn CRV mà.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Nissan X-trail 2016 là phiên bản cải tiến lần thứ 03. Công nghệ an toàn khung gầm điện tử Chassis Control, camera 360 giám sát xung quanh, cảm biến hồng ngoại tự động mở cốp- chống kẹt, cửa sổ trời kép panorama ... Lấy em này nhé.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Mazda CX5 chạy đầy đường như lợn con rồi, Nissan X - Trail cho nó độc đi cụ. Mình không tin chú Nissan này có gì thua sút so với em CX5 đâu.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 7 năm trước

CX-5 hay CRV mình đều đã ngồi thử, giờ muốn trải nghiệm thêm cảm giác trên X-trail như thế nào, đọc review của các nước khác thấy comment X-trail khá tốt cho dòng xe đô thị!

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 7 năm trước

Tôi là một kỹ sư thiết kế ô tô, đã từng làm cho cả Nisan và Mazda tại Nhật nên tôi có chút nhận xét sau. Nếu nói về độ tỉ mỉ, độ chỉnh chu và sự kỹ tính thì kỹ sư Nisan có vẻ hơn kỹ sư Mazda. Hy vọng với sự kỹ tính đó Nisan sẽ tạo ra những chiếc xe chất lượng thực sự. Và vì thế tôi sẽ chọn Nissan. Thêm một điều nữa, Nissan Xtrail mới rất đẹp, nam tính.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 7 năm trước

với tầm tiền đấy X-TraiL là chọn lựa tối ưu nhất. Mình đã nghiên cứu em Nissan SUV này từ lâu và nhận thấy các nước rất chuộng mua dòng xe này. Hình như X-TraiL là dòng SUV toàn cẩu của Nissan nên được trau chuốt rất kỹ

Chử Đại Thông
Trả lời 7 năm trước

NISSAN X-TRAIL là lựa chọn hàng đầu số 1 về độ bền rùi. Cảm giác ngồi trên X-trail thật thoải mái và tốc độ lúc tăng tốc cực nhanh.Xài nó sau 10 năm bán lại cũng không mất giá như các giòng xe khác