Mazda3 đời 2005 giá 380 triệu nên mua?

Xe của người cùng thành phố bán lại, mới bảo dưỡng, thay má phanh, lốp, giảm xóc trước, sau và đăng kiểm lại.

Chủ xe cam kết xe chưa đâm đụng mạnh hay ngập nước. Vậy, xin hỏi với tình trạng xe như vậy giá 380 triệu có hợp lý? Tôi tham khảo trên mạng thấy xe đời này chỉ khoảng 350 triệu.

Lê Đăng Trọng
Trả lời 7 năm trước

ùi, xe hơn 10 năm rồi mua làm gi nữa cha, tính con khác đi, tầm đó mua xe mới đc rồi

Tran Tu
Trả lời 7 năm trước

Nếu thấy an toàn thi mua cũng ok, vấn cứ nên kiểm tra đầy đủ xem xe có bị hư hỏng gì ko

Đỗ Hiếu
Trả lời 7 năm trước

Với tầm tiền này date này bác chọn BMW hoặc Mercesdes đi, Mer thì đồ đạc và chi phí rẻ hp7n BMW tí