Mua xe trả góp 300 triệu, được vay tối đa bao nhiêu tiền?

Dự định mua lại chiếc Kia Morning đã qua sử dụng giá khoảng 300 triệu, xin hỏi làm thủ tục trả góp ngân hàng thì được vay tối đa bao nhiêu phần trăm?

Nguyễn Trọng Vũ
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn, bạn đang có nhu cầu vay mua xe Kia Morning cũ với giá khoảng 300 triệu. Hiện nay theo mình thấy có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay mua xe cũ với mức hỗ trợ khoảng 70% -80% giá trị xe. Đặc biệt theo mình biết, ngân hàng Techcombank còn hỗ trợ đến 100% chi phí. Thời gian cho vay trung bình từ 4 năm, Techcombank cho vay đến 6 năm. Mức lãi suất thường dao động trong khoảng 12-14%. Mình thấy bài viết dưới đây nói khá rõ và đầy đủ về mua xe ô tô cũ. Bạn có thể xem để nắm rõ hơn: https://thebank.vn/posts/7275-vay-mua-oto-cu-chi-voi-5-trieu-dong-mot-thang. Chúc bạn sớm sắm được chiếc xe mong muốn .

Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp
Trả lời 7 năm trước
Ngân Hàng TMCP An Bình - Long An..
Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh..
Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng
-Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..).
- Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý..
.An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng
- Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568