Mua sedan hạng C nào dưới 740 triệu?

Tôi muốn mua xe cốp rộng có thể chứa khoảng 3 thùng hàng nhưng chỗ ngồi ở các hàng ghế vẫn thoải mái.

Tôi chỉ có 740 triệu, phân vân giữa Kia Cerato 1.6 AT, Chevrolet Cruze LTZ hoặc Mazda3 1.5, xin hỏi tôi nên chọn xe nào?

Tiên Thuý
Trả lời 6 năm trước

Vậy sao bạn không chọn xe bán tải luôn, lúc đó chở hàng thoải mái, tha hồ vận chuyển hàng đi Sài Gòn mà vẫn có không gian 4 chổ ngồi thoài mái, đặc biệt xe bán tải có giá bán cũng khá rẻ nữa.