Mua xe ôtô nên mua Matiz hay Lanos hay Kia morning? Xe nào ít hao xăng và có phụ kiện thay thế sửa chữa rẻ

[:-/]
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Trong 3 chú kia thi nên chọn Kia morning Con Matiz thì cổ rồi còn con Lanos vừa cổ lại còn tốn xăng nữa chứ chọn Kia morning mới đồ thay thế lại dễ vì Trường Hải cũng liên doanh với Kia lắp loại này mà. Túm lại chọn Kia morning đê bạn ơi
BT
Trả lời 15 năm trước
Kia Morning hay Matiz đều đc hết, nhưg e nghĩ nếu bác cố tý thì bác nên chọn con Matiz Vn, rẻ hơn chừng vài nghìn $. Còn Kia Mornig thì giá khỏang 15-18k, với tầm tiền ấy có thể làm đc 1 con Accord 95 chẳng hạn. Còn Lanos thì...hi, hì e k có cảm tình cho lắm, với lại con này hao xăng lắm [:)] Chúc bác sớm mua được xe !