EM cần mua một chiếc bmw nhập nguyên chiếc đời 2008.hàng đập hộp nguyên bản.ở đâu có đại lý bán xe này

ai biết chỉ dùm em.em đang cần mua một chiếu bmw đời 2008 .hàng đập hộp nguyên bản.ở hà nội hay tp hcm củng đc.giá cả bao nhiêu.(bao gồm cả thuế hải quan.)đến tay em sử dụng là bao tiền tính theo usd. hay vnd
long van tung
Trả lời 15 năm trước
??? chỉ dmg em gái di mà
Nguyễn Minh Vương
Trả lời 15 năm trước
ban muon mua BMW X5 hay chung laoi nao thi moi cho ja dc chu? goi cho toi so nay 0912219468 toi ten vuong