Nên mua xe ô tô Carens AT Dầu hay Carens AT Xăng?

Sau 1 năm làm việc cực nhọc lên sàn xuống nia cùng vnindex, em cũng dành dụm đc số tiền nhỏ để tậu 1 xe cà rem (carens) để bằng anh bằng chị, nhưng vẫn còn lăn tăn vụ nên chọn máy dầy hay máy xăng vì giá cả cũng không chênh lệch nhiều, nhờ các Bác carens-owners tư vấn dùm em 1 phát, nhu cầu của em là đi làm mỗi ngày khỏang 50km và thỉnh thỏang thì SG-VT khỏang 120km, có Bác nào trên OS nói nếu cho lựa chọn lại Bác ấy sẽ chọn AT xăng thay cho AT dầu, có Bác thì khen dầu chạy bốc, nên em lăn tăn wá vì chưa có ĐK chạy thử 2 lọai này Mong các Bác nhiệt tình tư vấn giúp cho Xin cảm ơn
Đinh Hoài Nam
Trả lời 15 năm trước
Đúng là chạy dầu bốc thật nhưng tôi vẫn chọn xăng mặc dù nó tốn hơn nhưng máy chạy xăng sẽ bền hơn máy chạy dầu bạn à nổ máy lại nhẹ nữa nghe êm ru
tellme
Trả lời 15 năm trước
Tôi đang chạy máy dầu tự động nên tôi thấy thế này, Têt tôi đi chơi Hồ Cóc Bình Châu rồi Dinh Thầy Thím (La gi) ra Phan Thiết đổ đầy bình dầu 55 lít lúc đi về vẫn còn hơn nửa vạch dầu ở gạch cuối còn ông anh mình chay con Fortuner (dung tích xi lanh 2.7) của Toy bình xăng 60 lít ra đến Phan Thiết phải đi đổ xăng. Tôi thấy là rất tiết kiệm, độ bốc thì có thể nói là chưa thể bằng máy xăng nhưng đã vào tăng tốc thì hết ý rất khoẻ tôi chạy lúc nào cũng bám sát đít xe ông anh mà ko cảm thấy vất vả hay khó khăn j. Chỉ có một cái bác xem nữa là nó hơi ồn hơn máy xăng nhưng nếu bác đi trên 40km/h thì ko phải lăn tăn j vì lúc này ko nghe tiếng máy nữa, còn dừng xe mà bác văn nhạc thì trong xe cũng chẳng nghe thấy j. Nếu bác quan tâm đến nhiên liệu thì máy dầu là hơp lý, còn sợ ồn thì bác nên chọn Xăng vì máy xăng Carens cực êm. Chúc bác chọn đc xe ưng ý đúng nhu cầu.
cance
Trả lời 15 năm trước
1 ngày 50km, nếu máy xăng bác tiêu tốn khoảng 5-->6 lít xăng, vị chi khoảng 90nghìn tiền xăng, còn máy dầu tiêu thụ khoảng 4-->5 lít dầu, bác mất khoảng 45 nghìn bác à. Câu bác nêu trên "nếu đc chọn lại sẽ chọn máy xăng" là của em. Vì tp nơi em ở chật hẹp lắm, mỗi ngày đi nhiều cũng chỉ khoảng 20km. Nên tiền chênh lệch xăng or dầu không lớn lắm. Còn bác đi nhiều như vậy thì nên chọn máy dầu bác à. Ưu điểm bác Monster cũng nêu hết ở trên rồi. Đi trên khoảng 50 thì nó cũng êm ru như máy xăng, và ở tốc độ này tăng tốc cũng khá nhanh bác à. "tiếng hát át tiếng máy" em đi cũng toàn bật nhạc, nhạc lên dưới 50 bác cũng không nghe thấy tiếng máy bác à. Tiếng rần rần thì không có đâu bác. Tửu lượng máy xăng or dầu lúc trước đều đc thống kê rồi, em nhớ không nhầm máy xăng trong tp khoảng 12lít bác à.