Xin tư vấn về chống ồn cho xe Civic 1.8AT

Tôi định dán tại hãng (4 hốc bánh xe được phun nhựa dẻo, sàn và 4 cánh cửa dán bằng tấm bitum có 1 lớp màu bạc). Xin được các bạn tư vấn về các vấn đề: 1. Khi để xe dưới trời nắng có bị bay những chất độc gì ra không (vì xem phần "Sự nguy hiểm của việc để xe dưới trời nắng " thấy nói có nhiều chẩt độc bay ra khi nhiệt độ trong xe lên cao. 2. Có người bảo là bớt ồn thì tăng độ ù tai khó chịu nhiều hơn, có phải như vậy không? 3. Độ ồn có giảm nhiều không? Xin cám ơn ý kiến giúp đỡ của các bạn trước.
styles
Trả lời 15 năm trước
Chống ồn cho Civic cũng không cải thiện được nhiều (độ 20-30%) thội Bác có thể ra Long Thịnh, Minh KHôi để làm giá khoảng 2,8- 3 triêu.mà đúng là chống ồn xong thì tùy quan điểm của từng người. Theo em không nên cách âm, chống ồn làm gì, chỉ tổ hỏng xe thôi. Em thấy chả cái dại nào lại cho thợ tháo lắp ra làm chống ồn cho xe em, có hết ồn không thì không biết nhưng đồ đạc lỏng lẻo hơn, chán lắm. Mà HD để thế là có lí riêng của họ đấy, để cho thật lái. Tốt hơn hết là bác cứ làm cho em bộ nhà hát thật tuyệt vào là ok hết.