Mercedes Benz GLK sang trọng và mạnh mẽ có giá khoảng là bao nhiêu thế các bác? Đánh giá sơ bộ về xe này giúp em với

Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Bạn đọc thử tin này nhé Hôm nay, 13/4/2009, Mercedes-Benz chính thức giới thiệu sản phẩm GLK tại thị trường Việt Nam với dây chuyền sản xuất được đầu tư hoàn toàn mới. Giá bán của sản phẩm mới này được công bố là 77.900USD (đã gồm VAT). Được phát triển dựa trên khung sàn của chiếc C-class 4Matic nên GLK thừa hưởng mọi yếu tố hiện đại của một sedan Mercedes-Benz sang trọng, từ đó tôn lên vẻ đẹp tổng thể của chiếc xe mang trong mình sự lịch lãm nổi bật. Những đường nét sắc sảo và mạnh mẽ từ thiết kế tổng thể của GLK là sự bắt đầu cho một phong cách mang đậm tính lịch lãm, năng động và hiện đại. Từ phần đầu mạnh mẽ cho đến những đường nét táo bạo từ bên hông và phía sau, thiết kế hình mũi tên của toàn chiếc xe càng tạo nên ở GLK một sự mới mẻ với dáng vẻ chắc chắn đầy tự tin, đầy thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Phát biểu trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, tiến sỹ Udo Loersch, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cho biết: “Việt nam là nước duy nhất trên thế giới sản xuất GLK dưới dạng CKD. Chất lượng sản xuất của chúng tôi đều phải tuân thủ những tiêu chuẩn ngặt nghèo nhất của tập đoàn.” Đây là một chiếc sedan sang trọng thuận tiện cho việc đi lại mỗi ngày, tạo sự riêng biệt cho người sử dụng khi đi trong thành phố, đến quán café, dự các buổi tiệc, sự kiện sang trọng, hay đi xem hòa nhạc... GLK được thiết kế với chủ đích mang lại sự an tâm và thoải mái cho cả người lái và khách ngồi trên xe trong mọi điều kiện đường xá, ngay cả khi đường phố đông đúc. Hệ thống trợ lực lái nhạy tốc độ có chức năng cung cấp trợ lực tối đa khi cần thiết, hệ thống Agility Control... giúp GLK di chuyển thật nhanh và êm trên đường nội thành. Với không gian nội thất rộng rãi, đây là chiếc xe thích hợp cho những gia đình có con trẻ và đặc biệt tiện lợi khi đi mua sắm. GLK còn sẵn sàng chinh phục mọi con đường ngập nước trong thành phố vào mùa mưa. [b]Phong cách SUV năng động[/b] GLK hội tụ đầy đủ những tính cách đặc trưng dành cho một chiếc xe địa hình: tính năng vận hành cao, cảm giác lái tuyệt hảo và khả năng cân bằng trên mọi điều kiện địa hình. Cùng với những yếu tố quan trọng như: hệ thống dẫn động 4 bánh toàn phần 4MATIC giúp bảo đảm lực kéo tối ưu với độ cân bằng tốt và khả năng điều khiển chính xác, nguồn động lực mạnh mẽ - động cơ V6 sản sinh công suất tối đa 231 mã lực và hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic, kỹ nghệ vận hành của GLK đã thực sự đạt đến đỉnh cao của tính năng động và tiện nghi. Bên cạnh đó, GLK còn được trang bị những hệ thống an toàn hàng đầu thế giới như cơ chế NECK-PRO có chức năng bảo vệ đầu và cổ, hệ thống trợ lực nhạy tốc độ giúp đem lại cảm giác lái chân thực và nhẹ nhàng, hệ thống giảm xóc AGILITY CONTROL, hay hệ thống đèn thông minh (ILS) tự động điều chỉnh chùm sáng tương thích với nhiều điều kiện lái xe, có năm chức năng chiếu sáng khác nhau nhằm bảo đảm tầm nhìn tốt nhất, tăng độ an toàn khi lái xe ban đêm… Tất cả những công nghệ hiện đại trên đều không thể thiếu trên chiếc xe thể thao đa dụng cao cấp mới nhất này. Chúng không những đem lại sự an toàn và tiện nghi tối đa cho người sử dụng mà còn tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời trên mọi chuyến phiêu lưu. GLK với những cuộc thử nghiệm khắc nghiệt Trong quá trình phát triển GLK toàn cầu, sa mạc Namib ở Namibia được xem là nơi hội tụ chính xác những yếu tố cần thiết cho một chương trình “hành xác” xe GLK với mọi điều kiện sa mạc ngặt nghèo. Sự chính xác của hệ thống điều khiển và khả năng vận hành mạnh mẽ là một trong những thử thách chính khi phát triển một chiếc SUV. So với xe du lịch thong thường, thì dòng xe SUV cần dung hòa những yếu tố sau: an toàn chủ động, cảm giác lái êm dịu nhẹ nhàng tương thích trên mọi điều kiện địa hình, mặt đường bằng phẳng, gồ ghề dưới nhiều điều kiện khí hậu khác nhau trên thế giới. Sa mạc Namib có nhiệt độ cực nóng, có khi nhiệt độ không khí lên đến 50 độ C và nhiệt độ bề mặt sa mạc lên đến 80 độ C. Trong khi đó cái lạnh đối lập dưới 0 độ C của vùng cực Bắc là cũng là điều kiện tốt nhất để đưa xe GLK mẫu vào thử nghiệm. Cuộc so sánh giữa “Băng & Lửa” được thiết kế trong quá trình thử nghiệm để bảo đảm các kết quả thu được khác nhau ở hai điều kiện đối lập trên tương hỗ nhau mà không gây hiệu quả đối nghịch. Với khái niệm tương tự như vậy, một cuộc thử nghiệm “Leo trèo & Tốc độ” cũng được tiến hành… 4,5 triệu km chạy thử trên toàn thế giới, 1000 cuộc thử nghiệm khác nhau trong nhiều môi trường giả lập và 220,000 tình huống lái xe ngặt nghèo là những con số ấn tượng mà các chuyên gia Mercedes-Benz đã thực hiện trong trong quá toàn bộ trình phát triển xe GLK toàn cầu. Với bề ngoài chắc khỏe đầy tự tin và mang trong mình hình ảnh mạnh mẽ của dòng xe G-Class, GLK sẽ là đối thủ nặng ký của BMW X3, Audi Q5, Infiniti EX. Trong khi các sản phẩm kia chỉ được bán lẻ tẻ dưới hình thức nhập khẩu qua các công ty thương mại thì việc MBV lắp ráp và phân phối GLK tại Việt Nam sẽ mở ra một phân khúc xe sang trọng và độc đáo mới. *M.K
Mr Thành Được
Trả lời 15 năm trước
[:)][:)] GLK là xe SUV nhỏ phù hợp với mọi địa hình và là xe sẽ đem lại cho người chủ sở hữu một phong cách thể thao, mạnh mẽ, sang trọng. Gía xe được ưu đãi trong đợt này là 77.900 usd bác a ! Dưới đây là thông tin em muốn gửi đến cho bác hoặc để xem hình ảnh flash bác có thể vào gooogle.com và tìm với trang mbusa.com Nếu bác muốn đặt hàng thì phone cho em nhé MERCEDES-BENZ GLK 300 D x R x C : 4525 x 1840 x 1689 (mm) Chiều dài cơ sở : 2755 (mm) Khoảng sáng gầm xe tối thiểu : 180 (mm) Hệ thống truyền dộng : Hai cầu chủ động 4x4 Động cơ : V6, 24 van Dung tích : 2996 (cc) Công suất : 170/ 231 tại 6000 (kW/hp tại v/ph) Momen xoắn : 300 Nm tại 2500-5000 v/ph Gia tốc : 7.6 s (0-100 km/h) Vận tốc tối đa : 210 (km/h) Bán kính quay vòng tối thiểu : 11.5 (m) Trọng lượng không tải/ Toàn tải/Tải trọng : 1830/ 2480/ 650 (kg) Dung tích thùng nhiên liệu/ Dự trữ : 66/ 8 (liter) Hộp số : 7G-TRONIC Kích cỡ lốp/ bánh xe : Mâm hợp kim 19-inch, 10 cánh Màu sơn: Sơn ánh kim với các màu: Đen197/ Xám 755/ Vàng nâu 798/ Bạc 775/ Trắng 650 Nội thất: Nội thất da với các màu: Đen 201 / Xám 208 Hệ thống phanh: > Phanh thích ứng ADAPTIVE BRAKE với chức năng hỗ trợ trên đường dốc > Đèn phanh thích ứng (Nhấp nháy liên tục khi phanh gấp) > Đèn phanh thứ ba công nghệ LED Hệ thống treo: > Hệ thống treo AGILITY CONTROL với hệ thống giảm chấn kiểm soát từng bánh xe > Hệ thống lái AGILITY CONTROL với trụ lái an toàn An toàn: > Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, Hệ thống hỗ trợ lực phanh khi phanh gấp BAS, Hệ thống chống trượt khi tăng tốc ASR, Hệ thống ổn định điện tử ESP > Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn phần với hệ thống điều tiết điện tử 4ETS > Các túi khí an toàn cho người lái và hành khách phía trước, túi khí bên hông phía trước và túi khí trên cửa sổ > Dây đai an toàn 3 điểm cho tất cả các ghế với bộ căng đai và giới hạn lực siết dây đai > Hệ thống hỗ trợ đỗ xe PARKTRONIC > Kính chắn gió phía sau có sưởi nhiệt và tự động kích hoạt khi lùi xe > Hệ thống cảnh báo áp suất bánh xe giảm > Khóa an toàn cho trẻ em, chỉnh tay (cửa sau) và chỉnh điện (cửa sổ sau) Ngoại thất: > Đèn Bi-Xenon với hệ thống chiếu sáng thông minh, công nghệ chiếu sáng chủ động và tự động điều chỉnh phạm vi chiếu sáng, hệ thống rửa đèn pha và chức năng mở rộng góc chiếu > Đèn sương mù phía trước và sau > Thiết bị gạt nước tự động với cảm biến mưa > Gương chiếu hậu ngoại thất và nội thất tự động chống chói > Gương chiếu hậu ngoài gập và chỉnh điện từ bên trong > Bộ thiết kế kiểu thể thao bên ngoài với lưới tản nhiệt gồm 3 thanh chắn mạ crom, nẹp hông xe và nẹp tấm chắn sau xe viền crom, giá đỡ trên mui xe mạ nhôm Ghế: > Các ghế trước điều chỉnh điện, lưng ghế điều chỉnh được độ nghiêng > Bộ nhớ vị trí các ghế trước > Lưng các ghế sau có thể gập (1/3 : 2/3) > Tựa đầu cao cấp NECK-PRO cho các ghế trước Tiện nghi: > Hệ thống lái trợ lực cảm biến tốc độ > Hệ thống khóa trung tâm với công tắc bên trong và chức năng nhận biết va chạm > Chìa khóa điện tử với chức năng khóa cửa điều khiển từ xa > Hiển thị nhiệt độ bên ngoài > Hệ thống điều hòa nhiệt độ tự động THERMATIC > Hệ thống âm thanh với bộ chuyển đổi 6 đĩa CD, khả năng tương thích MP3, giao diện Bluetooth và kết nối AUX-IN > Nội thất trang trí ốp nhôm Hãy liên lạc ngay hôm nay để được tư vấn sản phẩm, lái thử xe và đặc biệt để được hưởng khuyến mại đặc biệt khi khách hàng mua xe và còn nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng như hỗ trợ làm thủ tục mua bán trả góp lãi suất thấp nhất, có hỗ trợ làm thủ tục đăng ký, đăng kiểm, lấy biển; có hỗ trợ rút HS, sang tên đổi chủ, mua xe trả góp với lãi xuất hấp dẫn. Mọi chi tiết Qúy vị vui lòng liên hệ : Đại diện bán hàng Nguyễn Thành Được 0987558585 - 0985368628 Công ty An Du - Nhà phân phối Mercedes-benz số 11 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Hà Nội Để được lái thử hoặc tư vấn và mua xe với giá hấp dẫn
Vi Hồng Huy
Trả lời 14 năm trước
Hôm nay, 13/4/2009, Mercedes-Benz chính thức giới thiệu sản phẩm GLK tại thị trường Việt Nam với dây chuyền sản xuất được đầu tư hoàn toàn mới. Giá bán của sản phẩm mới này được công bố là 77.900USD (đã gồm VAT). Được phát triển dựa trên khung sàn của chiếc C-class 4Matic nên GLK thừa hưởng mọi yếu tố hiện đại của một sedan Mercedes-Benz sang trọng, từ đó tôn lên vẻ đẹp tổng thể của chiếc xe mang trong mình sự lịch lãm nổi bật. Những đường nét sắc sảo và mạnh mẽ từ thiết kế tổng thể của GLK là sự bắt đầu cho một phong cách mang đậm tính lịch lãm, năng động và hiện đại. Từ phần đầu mạnh mẽ cho đến những đường nét táo bạo từ bên hông và phía sau, thiết kế hình mũi tên của toàn chiếc xe càng tạo nên ở GLK một sự mới mẻ với dáng vẻ chắc chắn đầy tự tin, đầy thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Liên hệ để biết thêm: Hotline: Mr Huy: 0988699389
Nguyễn Thái Sơn
Trả lời 13 năm trước

Mercedes benz:C300,GLK giảm giá 5%

Là nhhà phân phối chính thức xe Mercedes Benz tại miền Bắc và hoạt động theo tiêu chuẩn của tập đoàn Daimler trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những mẫu Mercedes mới nhất, giá cạnh tranh nhất, chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất:

- Giảm giá 5% đối với xe GLK và C300

- Hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng nhanh nhất với lãi xuất chỉ 7.99%

- Tặng thẻ xăng cho khách hàng mua xe.

- Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, thuế chước bạ, ...

- Giao xe nhanh nhất, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.
Nhanh tay đăng ký lái thử xe để cảm nhận.

Xem chi tiết tại: http://www.mercedeshanoi.com/">www.mercedeshanoi.com

Hotline: Mr Quang 0937615555/0942268168

Mercedes An Du – 11 Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội

Mercedes-benz E250 CGI; Mercedes-benz E300 elegance; Mercedes-benz E350 coupe; Mercedes-benz E63 AMG; Mercedes-benz GLK300; Mercedes-benz C250 CGI; Mercedes-benz E63 AMG; Mercedes-benz C63 AMG; Mercedes-benz S63 AMG; Mercedes-benz ML 63 AMG; Mercedes-benz SLS AMG; ; Mercedes-benz C300 ; Mercedes-benz C250 CGI và Mercedes-benz Sprinter 311-313 16 chỗ vận tải hành khách;

Mercedes-benz S350L; Mercedes-benz S300L; Mercedes-benz Mercedes-benz S500L; Mercedes-benz S600L;S400 Hybrid; Mercedes-benz ML350 4 matic; Mercedes-benz R350L; Mercedes-benz R500L; GL450 4 matic; Mercedes-benz CLS350; Mercedes-benz CLS300 SLK350, Mercedes-benz SLK200...
Tin đăng có giá trị đến ngày 02-08-2011